MOBI
M4A1 gia nhập kho súng VIP trong Đột Kích
21/11/2013 10:06:46

Game thủ Đột Kích sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thể hiện đẳng cấp của mình.

Vũ khí luôn là điều cốt yếu trong tất cả các tựa game FPS. Đó không chỉ là xương sống của dòng game bắn súng này, mà còn là đam mê và dấu ấn cá nhân của người chơi. Đột Kích (ĐK) cũng sở hữu một kho vũ khí lên đến hàng trăm loại súng khác nhau. Đặc biệt, dòng súng VIP vừa được cập nhật trong năm nay nhanh chóng trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Những đại diện đầy danh tiếng như AK47 Inferno hay AWM và RPK Infernal Dragon đã thu hút được những cái nhìn “kính nể” trên mọi chiến trường.


 
Cuối tháng 11/2013, với sự kiện ra mắt chế độ MOBA, một lần nữa cuộc truy tìm loại vũ khí VIP mới lại diễn ra. Cái tên mới được xướng danh là khẩu M4A1 Transformer. Loại súng này được giới thiệu tại CF Pro League Asian tại Thượng Hải tháng 6 vừa qua, nơi team Begin của Việt Nam giành vị trí Á quân.
 


Các nhà thiết kế M4A1 chịu ảnh hưởng sâu sắc từ những bộ phim bom tấn như Tron Legacy, Transformer và Ironman. Trước Việt Nam, vũ khí VIP này đã cập bến Indonesia và ngay lập tức “hạ gục” các game thủ tại đây. M4A1 gây ấn tượng với tốc độ thay đạn cực nhanh, lượng đạn 200, khả năng tấn công đặc biệt bằng báng súng. Người chơi sở hữu loại súng này còn được tặng những quyền lợi bất ngờ như: tặng GP, tăng EXP (cho cả người sở hữu và những người trong cùng trận đánh), tăng đạn,...

 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Đột Kích
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: cf.go.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMOFPS

NPH VTC Game cũng cho biết đợt cập nhật này sẽ đi kèm một chiến dịch tung giftcode vô cùng giá trị. Ngoài ra, các game thủ đam mê thể loại MOBA tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp chưa từng có với chiến dịch “Thách đấu siêu sao Đột Kích”. Một số đại diện trong cộng đồng DotA cũng “đánh tiếng” rằng sẽ tham gia thách đấu quán quân ĐK trong chế độ chơi mới này.


Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"