MOBI
Mãnh Tướng 2 gây thích thú với dàn kỹ năng vui nhộn

Một lần nữa yếu tố hình ảnh lại được webgame Mãnh Tướng 2 tận dụng để làm công cụ giữ chân người chơi.

Mãnh Tướng 2 (MT2) có tên gốc là Hiệp Tam Quốc, thuộc thể loại webgame 2D nhập vai kết hợp mạng xã hội và vừa chính thức mở cửa từ sáng ngày 12/9/2013. Về mặt bối cảnh, trò chơi là sự kết hợp giữa khá nhiều nội dung khác nhau, từ Tam Quốc phân tranh cho đến các bộ tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung như Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Tuyết Sơn Phi Hồ,...Qua đó người chơi sẽ có dịp bắt gặp cũng như chiêu mộ vô số anh hùng nữ hiệp về chiến đấu với mình.

Game không có sự phân chia chức nghiệp cho nhân vật chính (chỉ lựa chọn giới tính nam hay nữ). Độ mạnh yếu sẽ được thể hiện qua cách nâng cấp trang bị, khảm nạm, cường hóa cánh hay do chính phẩm chất của tướng mà mình chiêu mộ. Như vậy quá trình tiếp cận với MT2 cũng tương đồng như hầu hết những sản phẩm khác trên thị trường. Số lượng công việc mà bạn cần thực hiện không quá nhiều, chủ yếu vẫn là nâng cấp do game đã áp dụng sẵn hệ thống tự động chiến đấu.

Về mặt giao diện, MT2 trông khá giống với thể loại chiến thuật khi đập vào mắt người chơi là khu vực thành trì với một số công trình trọng yếu như Chưởng Môn, Đệ Tử Đường, Tụ Hiền Trang, Nhà Rèn,...Cấp độ các công trình này tương ứng với cấp độ nhân vật chính và có thể nâng cấp được, nhằm gia tăng hiệu quả. Tại đây người chơi còn được trồng trọt, chăm sóc cây trước khi thu hoạch, giống như một game mạng xã hội. Bên cạnh đó cũng có một khu vực ngoại thành cho phép nhân vật tự do di chuyển qua lại và tương tác với NPC để tham gia một số tính năng khác, ví dụ như Đấu trường. Đối với đánh quái, game áp dụng hình thức vượt ải theo từng chương hồi và cứ mỗi 6 ải thì lại có 1 ải đánh boss.

Như đã đề cập, MT2 xây dựng hệ thống chiếu đấu dạng auto-combat nên bạn không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Song song đó dù đã cố gắng tạo sự phức tạp thông qua cách di chuyển của các nhân vật trong trận đánh, đưa vào yếu tố “thanh tốc độ” nhưng trên hết, nó vẫn chủ yếu dựa vào sức mạnh trang bị hay những tính năng phụ trợ khác chứ không phải do cách điều binh khiển tướng của người chơi. Nếu muốn, bạn có thể tua nhanh diễn biến bằng cách nhấn và giữ chuột lên màn hình hoặc dùng nút Bỏ qua diễn biến để tới ngay phần kết quả.

Điểm thú vị nhất ở trò chơi này là những chiêu thức của tướng được thiết kế đầy vui nhộn. Mỗi tướng sẽ có một tuyệt chiêu khác nhau và đó chính là điều mà game thủ mong muốn được thấy nhất. Khi thi triển chiêu thức, hiệu ứng không chỉ diễn ra ở màn hình hiện tại mà sẽ có thêm một đoạn cắt cảnh ngắn để mô tả. Ví dụ như Lưu Bị có tuyệt chiêu “chém trái cây”, Quan Vũ một đao cắt đôi Địa Cầu hay Trương Phi ném đối phương bay 2 vòng Trái Đất,...Qua đó khơi gợi hứng thú tìm tòi, chinh phục các võ tướng để trải nghiệm kỹ năng của đại đa số người chơi.

Trang chủ: http://manhtuong2.com/
 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"