MOBI
Game mới Mãnh Tướng 2 sắp đến tay game thủ Việt

Mãnh Tướng 2 tạo ấn tượng với người chơi nhờ vào lối tạo hình khá giống với TS Online và sự góp mặt của nhiều nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung.

Mãnh Tướng 2
(MT2) có tên gốc là Hiệp Tam Quốc, thuộc thể loại webgame nhập vai kết hợp chiến thuật và chuẩn bị được ra mắt tại Việt Nam sau ít ngày nữa. Hiện tại trò chơi đã mở cửa trang chủ cũng như fanpage, để người chơi có thể tìm hiểu thông tin sơ lược hay chia sẻ ý kiến cá nhân. Về mặt bối cảnh đây tiếp tục là một sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Tam Quốc nên sẽ không có bất kỳ sự mới mẻ nào. Tuy nhiên ngoài các võ tướng nổi danh của 3 nước thì bạn cũng được phép chiêu mộ thêm những cao thủ võ lâm đến từ tiểu thuyết Kim Dung như Trương Vô Kỵ, Kiều Phong, Dương Quá,...

Về mặt hình ảnh, MT2 có đồ họa dạng 2D với lối tạo hình nhân vật dễ làm liên tưởng đến TS Online thuở nào. Bù lại cho dáng vóc nhỏ bé, tinh nghịch của các tướng, trò chơi cũng chịu khó chăm chút phần hiệu ứng chiêu thức hay hiệu ứng xung quanh vũ khí nên bạn sẽ không cảm thấy quá đơn điệu. Điều đáng tiếc là đối với giao diện thành chính, chúng được bố trí giống như dòng game chiến thuật. Thông qua chuỗi kiến trúc này, người chơi sẽ tiến hành nâng cấp để mở rộng khả năng hoạt động hay chiêu mộ tướng, cường hóa,...

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong4_pp_600.jpg

Một đội hình trong MT2 sẽ bao gồm 3 vị trí Mãnh tướng, Du hiệp và Mưu sĩ, tối đa 5 người. Đặc tính riêng của mỗi vị trí này có lẽ cũng không còn xa lạ gì với những ai từng thử qua thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt, khi mà Mãnh tướng thiên về đỡ đòn, Du hiệp sở hữu khả năng bạo kích cao còn Mưu sĩ lại chuyên khống chế đối phương. Để tô điểm thêm cho nhân vật, MT2 đã giới thiệu hệ thống Cánh khá đồ sộ. Không chỉ là vật trang trí, đôi cánh còn giúp người chơi luyện cấp nhanh chóng và gia tăng sức mạnh đáng kể cho bản thân.

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong14_pp_225.jpg

Bù lại lối chơi của MT2 cũng có chút thay đổi so với mô-típ đánh theo lượt truyền thống, do đó bạn sẽ thấy thú vị hơn khi trải nghiệm, nhất là khoản hiệu ứng skill "siêu cấp vũ trụ", "đỉnh của thốn" trong game. Tựu chung mục tiêu chính yếu của người chơi vẫn là liên tục đẩy mạnh cường hóa, nâng cấp cánh, chiêu mộ các hiệp khách có cấp độ cao vào đội hình. Từ đó tạo tiền đề để tham gia chuỗi hoạt động phong phú trong game như đánh phụ bản, khiêu chiến 1vs1 với người chơi khác hay tham gia đại hội võ lâm được tổ chức thường xuyên với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trang chủ: http://manhtuong2.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong8_pp_190.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong9_pp_725.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong7_pp_403.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong6_pp_617.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong5_pp_495.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong13_pp_119.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong12_pp_681.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong11_pp_993.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/manhtuong10_pp_620.jpg

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"