Máy chủ mùa giải - 9D mới hay cách chơi mới?

Hoạt động không dựa theo mô típ hiện tại, máy chủ mùa giải sắp ra mắt của Cửu Long Tranh Bá sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới cực kỳ hấp dẫn.

Vào ngày mai 6/9, Cửu Long Tranh Bá sẽ chính thức khai mở máy chủ đặc biệt với rất nhiều điểm thay đổi mới lạ hứa hẹn khuấy động cộng đồng game thủ Việt. Như đúng tên gọi của mình ‘Máy chủ mùa giải - Cửu Long mùa 1’ sẽ hoạt động theo chu kỳ 3 tháng 1 lần với rất nhiều tính năng, lợi ích phá vỡ những quy luật hiện tại của game để người chơi có được những trải nghiệm mới lạ, độc đáo như: Tối ưu hóa các hoạt động, sự kiện PK; Lên cấp siêu nhanh nhờ các hiệu ứng bổ trợ giúp gia tăng kinh nghiệm, kỹ năng cho nhân vật;  thỏa sức farm quái với tỉ lệ rơi vật phẩm cực kì cao; Khắc phục hoàn toàn lỗi dupe trang bị và hạn chế tối đa tình trạng hack để tạo ra một sân chơi lành mạnh cho những ai yêu thích 9D có thể thử sức.

Máy chủ mùa giải - 9D mới hay cách chơi mới?

Đặc biệt, điểm thu hút nhất của Máy chủ mùa giải phải kể đến là: sau 3 tháng tham gia máy chủ mùa giải với sự hỗ trợ tối ưu từ NPH, nếu người chơi đạt cấp 250 trở lên sẽ được chuyển nhân vật với toàn bộ tài nguyên (trang bị, vật phẩm…) từ máy chủ mùa giải về các máy chủ chính hiện tại, cùng với cơ hội sở hữu vĩnh viễn vũ khí mạnh nhất hiện nay của game: Bạch Long Vũ Hải.

Máy chủ mùa giải - 9D mới hay cách chơi mới?

Với một nông dân, Máy chủ mùa giải là cơ hội để bạn có thể sánh vai với các đại gia, bởi hệ thống cash shop của Máy chủ mùa giải có mức giá siêu hời so với cash shop hiện tại của game. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện đặc sắc dành riêng cho Máy chủ mùa giải với những phần quà cực kỳ giá trị sẽ là hành trang thiết yếu cho dân cày như: Quà Tặng Cố Nhân, Lên Cấp Nhận Quà, Đăng Nhập Nhận Quà, Online Nhận Quà, Chơi Game Nhận Quà, Buff hỗ trợ đặc biệt hàng tháng …

Máy chủ mùa giải - 9D mới hay cách chơi mới?

Máy chủ mùa giải - 9D mới hay cách chơi mới?

Máy chủ mùa giải - 9D mới hay cách chơi mới?

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về máy chủ mới của 9D, người chơi có thể truy cập TẠI ĐÂY

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 17/05/2021
Hot news
+
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.