Mẹo không chiến trong Hùng Bá Thiên Hạ
29/11/2013 16:59:21
Với phiên bản 5.0 ra mắt trong tháng 12 này, Hùng Bá Thiên Hạ sẽ hé lộ những bí quyết nâng cấp cánh để người chơi tự tin tham gia những trận không chiến đỉnh cao.

Tuyệt Kỹ Phi Vũ

Tính năng Phi Vũ từ khi ra đời đã thổi một luồng gió mới vào Hùng Bá Thiên Hạ. Những đôi cánh rực rỡ sắc màu khiến người chơi thoả chí bay lượn trên bầu trời cao. Những trận chiến trên mặt đất nhanh chóng được chuyển thành cuộc không chiến nghẹt thở. Khát khao xưng hùng, tranh bá trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết với đôi cánh xinh đẹp nhưng ẩn chứa sức mạnh kình lực bên trong.

Trong phiên bản 5.0, Phi Vũ sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới với Tuyệt Kỹ Phi Vũ. Có Tuyệt Kỹ Phi Vũ trong tay, lực chiến tăng cao gấp bội phần sẽ giúp game thủ một lần nữa trấn áp quần hùng, xây dựng cơ nghiệp hiển hách. Đặc biệt, những ai thích thể hiện kỹ năng thao trường trên không hẳn sẽ vô cùng hài lòng bởi đây sẽ là bí quyết để tự tin tham gia những trận không chiến đỉnh cao. Cánh trong phiên bản 5.0 cũng bổ sung thêm Kỹ năng cánh mới mà phiên bản cũ không có.

Muốn học Tuyệt Kỹ Phi Vũ, người chơi phải tham gia các phó bản Phi Vũ để có mảnh Tinh Túc Đồ. Dùng mảnh Tinh Túc Đồ hoặc nguyên bảo để tham gia Hái Sao trong giao diện Tuyệt Kỹ Phi Vũ. Hái Sao càng nhiều thì sẽ học được kỹ năng phẩm chất càng cao. Có thể dùng điểm Hái Sao để đổi điểm Tinh Hồn, dùng Tinh Hồn để nâng cấp kỹ năng Phi Vũ.

Phó bản Phi Vũ

Phiên bản 5.0 sẽ mở thêm 2 phó bản mới là Dũng Cảm Tiến Lên và Tiên Đảo Mê Tung, nâng tổng số phó bản Phi Vũ lên thành 4. Với Dũng Cảm Tiến Lên, người chơi sẽ phải liên tục tránh né Lưu Mệnh Tuyến, Trá Đạn và những chướng ngại vật trong lúc di chuyển, cố gắng thu thập càng nhiều Mây và Bảo Rương để đổi điểm.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Hùng Bá Thiên Hạ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: hungba.com.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Cách chơi ở Tiên Đảo Mê Tung càng đơn giản hơn nữa. Nhiệm vụ của bạn là đổ xí ngầu để chọn số bước di chuyển trên bản đồ trò chơi. Dừng ở ô nào, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ ở đó để nhận được điểm tích lũy. Đi đến cuối đường hoặc hết số lần đổ xí ngầu thì phó bản sẽ kết thúc. Sau khi tham gia 2 phó bản, người chơi sẽ dùng điểm tích lũy đổi mảnh Tinh Túc Đồ để nâng cấp Tuyệt Kỹ Phi Vũ hoặc đổi Luyện Cánh Đơn để Tu Luyện Cánh.

+