PC
Minh Nguyệt Đao: Tham gia luận kiếm để nhận đá quý

Nếu muốn tìm đá quý để khảm trang bị hoặc các vật báu khác, người chơi Minh Nguyệt Đao không nên bảo qua tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm.

Một trong những tính năng không tiên hao thể lực và mang lại cho người chơi những vật phẩm giá trị để tăng điểm chiến lực. Có thể xem Hoa Sơn Luận Kiếm là “kho báu” vì chỉ có tham gia vào đây người chơi mới có thể nhận hoặc đổi lấy đá quý.

Hoa Sơn Luận bao gồm các ải liên tiếp nhau, thử thách sức mạnh cũng như lòng dũng cảm của người chơi. Vượt qua mỗi ải người chơi sẽ nhận được Rương và Thẻ Thi Kiếm, chưa kể người chơi còn có xác xuất nhận được Thẻ Tàng Bảo, dùng để tầm bảo trong bản đồ Hoa Sơn.

Nếu bị thất bại ở một ải bất kỳ, người chơi có thể khiêu chiến lại. Tuy nhiên người chơi vẫn còn có thể chọn một cách chơi khác trong Hoa Sơn Luận Kiếm đó là tự cài lại để càn quét từ Ải đầu tiên đến tầng cuối mà người chơi đã vượt qua.

Trong Minh Nguyệt Đao, có nhiều cách tăng lực chiến như người chơi có thể cường hoá, tăng cấp đồ, kỹ năng, trận pháp, thú cưỡi, trang bị thần binh… Và khảm đá cũng đóng một vai trò khá quan trọng. Đá thuộc tính có cấp càng cao chỉ số tăng điểm thuộc tính càng cao, thường là đá cấp 2 sẽ gấp đôi đá cấp một, cấp 3 gấp đôi cấp 2 … Chính vì thế người chơi đừng quên mỗi ngày vào Hoa Sơn Luận Kiếm để đọ sức và tích góp các viên đá quý.

Tuỳ theo nhân vật của người chơi chọn thuộc nội công hay ngoại công mà khảm đá cho phù hợp. Minh Nguyệt Đao cũng có tính năng chuyển thuộc tính đá quý, nên người chơi có thể chuyển đổi các loại thuộc tính đá quý theo nhu cầu.

Trang chủ: http://mnd.24game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.