PC
MMORPG 3D Tứ Đại Danh Bổ đang được đàm phán đưa về Việt Nam

Đây là một tin rất đáng mừng cho fan hâm mộ Tứ Đại Danh Bổ trong nước.

Tứ Đại Danh Bổ (TĐDB) là tựa MMORPG 3D bối cảnh võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Chinesegamer (Đài Loan). Nội dung game dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An và từng được biết đến khá rộng rãi ở Việt Nam thông qua truyện tranh, phim truyền hình hay gần đây nhất là phiên bản điện ảnh.

Tham gia game, người chơi sẽ lựa chọn giữa 4 loại vũ khí cơ bản là: đao, kiếm, quyền thao và côn. Tuy nhiên, vũ khí sẽ không đại diện cho nghề nghiệp của nhân vật, vì vậy bạn có thể thoải mái chọn lấy một món binh khí mà mình yêu thích mà không cần phải quá đắn đo suy nghĩ. Về sau, game thủ sẽ được tự do thay đổi vũ khí, học thêm kỹ năng đặc trưng hay săn lùng các quyển bí kíp để mở rộng hiểu biết võ học, thăng cấp kỹ năng để gia tăng sức chiến đấu.

Đồ họa của TĐDB mang đậm phong cách võ hiệp và theo hướng chân thực, các công trình kiến trúc, con người và sự vật đều được xây dựng bằng mô hình 3D chi tiết với kích thước to lớn. Những hiệu ứng cao cấp như khử răng cưa, đổ bóng thời gian thực, độ sâu của khung hình đều được áp dụng nhưng chưa được tối ưu hóa tốt nên hiệu quả vẫn còn thấp.

Một ưu điểm của tựa game này đó là áp dụng hình thức chiến đấu non-target đang rất được ưa chuộng ngày nay. Những hiệu ứng kỹ năng rất đẹp và trông vô cùng uy lực, tuy nhiên phần cử động của nhân vật lại thiếu linh hoạt và đôi khi kém hợp lý.

Quá trình xây dựng và phát triển nhân vật chủ yếu được dựa vào quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi này rất phong phú khi nó được ứng dụng triệt để bối cảnh cũng như nội dung của tiểu thuyết, các nhiệm vụ cũng thường được lồng ghép những thước phim CG để tăng sức hấp dẫn.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ, người chơi sẽ còn được trải nghiệm nhiều phụ bản được phân thành nhiều cấp độ phù hợp như cấp 15, 28 và 35. Trò chơi cũng đưa ra hệ thống tự động giúp tìm tổ đội để giúp cho quá trình đi phụ bản được dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Ở TĐDB có một hệ thống khá thú vị mang tên Suy Lý Bộ. Về cơ bản, nó giống như một dạng nhiệm vụ phụ với công việc phá án. Người chơi sẽ phải lắng nghe các NPC nói, sau đó suy nghĩ kỹ lưỡng rồi đưa ra kết luận để nhận được nhiều phần thưởng hậu hĩnh. Ngoài những điểm nổi bật đáng nói ở trên, trò chơi còn những tính năng đáng chú ý khác như: chiến trường dành cho 15 người, hệ thống danh hiệu,...để người hâm mộ trải nghiệm cuộc sống của một bổ khoái danh tiếng lẫy lừng.

Trang chủ (Trung Quốc): http://four.sky-dragon.net/

 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.