PC
Mộng Bá Vương: Chiến trường khốc liệt đầy khói lửa

Sắp có mặt tại Việt Nam trong tháng 9 này, Mộng Bá Vương đang là tựa game thu hút game thủ khi hứa hẹn những tính năng mới, nổi trội với lối chơi đa dạng, không gian chiến trường rộng lớn, tính tương tác cao.

Thỏa sức vẫy vùng

Để tìm được một sản phẩm game có lối chơi đa dạng trong chiến thuật như thủ, công kích, bao vây, bẫy… hay có chiến trường rộng lớn nhưng không loãng không phải là dễ. Bởi một mặt tính năng chiến trường rộng lớn luôn là cơ hội để game thủ thi triển các chiêu thức, khả năng của mình. Mặt khác, nếu game không có những tương tác kịp thời, mới lạ thì sẽ dẫn đến cảnh “vinh quang một mình”.

Nắm bắt những mặt trên, Mộng Bá Vương sẽ tạo nên chiến trường liên server gây cấn khi hội tụ những rất nhiều tính năng đặc sắc như hệ thống trang bị vũ khí, binh thư, binh phù, tọa kỳ, ngọc bội…cùng dàn võ tướng có thể chiêu mộ, xây dựng sở hữu những skill độc nhất vô nhị...

Ngoài những tính năng đặc sắc, Mộng Bá Vương có hệ thống gameplay đa dạng với nhiều nhiệm vụ biến tấu trên nhiều dạng chiến trường như: tranh đoạt liên server, độc chiến vượt ải, tranh bá chiến, phong vân chiến… để người chơi trải nghiệm. Đương nhiên điều quan trọng nhất vẫn là thưởng nhiệm vụ, đặc biệt khi mới bắt đầu, mỗi một phần thưởng đều rất quan trọng nó là yếu tố cấu thành nền móng vững chắc cho một đế chế hùng mạnh trong tương lai.

Giang hồ hảo hữu

Khi người chơi đạt lever 27, thì tính năng quân đoàn sẽ khai mở. “Quân Đoàn” có ý nghĩa là một nơi để kết bạn, cùng nhau giúp đỡ tương trợ, giống như huynh đệ tỷ muội một nhà, ai gặp khó khăn thì liền ra tay giúp đỡ. Tính năng này hứa hẹn những trận đấu cân não, sống chết có nhau, (giải cứu huynh đệ trong bang bị bắt làm nô lệ) tiêu biểu như quyết chiến Trường An.

Quyết chiến Trường An kéo dài 30 phút, bên công thành chỉ cần phá vỡ cổng thành trong thời gian hoạt động thì trở thành bên thắng, quân đoàn bên công thành có điểm sát thương cao nhất sẽ trở thành quân đoàn thủ thành vào ngày hôm sau. Nếu trong 30 phút, bên công thành không phá vỡ cổng thành, thì bên thủ thành giành thắng lợi, ngày hôm sau tiếp tục thủ thành.

Tất nhiên, gia nhập quân đoàn không chỉ là phải đi cống hiến, mà còn có thể nhận được phúc lợi hậu hĩnh. Ngoài ra, tiêu phí cống hiến quân đoàn có thể học được các loại kỹ năng mạnh, cũng có thể đến cửa hàng quân đoàn để đổi đạo cụ quý, chỉ cần bạn muốn là có thể đổi được.

Mộng Bá Vương sẽ lôi cuốn Anh hùng thập phương vào những trận đánh lịch sử một thời Tam Quốc. Khi chủ đề Tam Quốc không còn lạ lẫm gì với cộng đồng game Việt vì đã có nhiều sản phẩm game xây dựng thành công, được game thủ yêu thích. Thì Mộng Bá Vương chắc chắn hứa hẹn một góc nhìn mới lạ, hấp dẫn thú vị về giai đoạn sóng gió này.

Fanpage: https://www.facebook.com/mbvttv

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.