PC
Mộng Bá Vương cung cấp tính năng tương tác nhân vật mới lạ

Trong các game SLG hiện nay trên thị trường, phần lớn đều có lối chơi mang đậm tính chiến thuật, không đề cập đến vấn đề tương tác giữa người chơi với nhau. Thường là xây dựng thành trì, quân đội rồi đi công thành chiếm đất chứ không hề có tính năng tương tác.

Nhưng với Mộng Bá Vương (MBV) sẽ cung cấp cho người chơi một nơi tụ hội hoàn toàn mới, ở đó game thủ có thể thỏa sức trò chuyện, giao lưu hay chia sẻ cá tính của bản thân.

Với tính năng Hoàng thành, MBV đã đột phá giới hạn của một game SLG thông thường. Giờ đây sau những chiến dịch hiểm ác, người chơi có thể trở về một nơi yên bình, nhộn nhịp để tán gẫu, học hỏi kinh nghiệm, thoải mái trao đổi, kết bạn.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với những giao diện kiến trúc, quân đội thì MBV là nơi thú vị để có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi tham gia game chiến thuật.

Hoàng thành là nơi để người chơi thể hiện cá tính của bạn thân với những bộ trang phục đẹp mắt, những linh thú quý hiếm với nhiều hình ảnh khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người. Game thủ sẽ phải trầm trồ với những danh hiệu cao quý của bạn hay sẽ hết lời khen ngợi thú cưỡi dũng mãnh có một không hai trong server.

Không những thế, việc tra cứu thông tin của những người chơi cùng server, hảo hữu trở nên sẽ dàng hơn chỉ cần một cú click chuột đơn giản. Game thủ nhanh chóng nhận ra những “bài học” để từ đó xây dựng đội quân của mình trở nên thiện chiến, bất khả chiến bại.

Không để cộng đồng game Việt chờ đợi lâu hơn nữa, MBV sẽ chính thức Closed beta vào ngày 18/9 , hứa hẹn những trận đấu nảy lửa cân não cùng những tính năng mới, nổi trội thú vị, bất ngờ.

Trang chủ: http://mongbavuong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mbvttv

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"