MOBI
MU Returns tự tin quay lại làng game Việt
12/06/2014 10:29:00

Ngày 14/6/2014, MU Returns sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Closed Beta. Đây là dự án đầu tay và sẽ là dự án đánh dấu tên tuổi của Hope tại làng game Việt.

Đại diện NPH Hope cho biết, ngay từ khi biết tin LongTu Game mua thành công bản quyền hình ảnh (IP) từ Webzen, Hope đã quyết tâm sẽ mang MU Returns về Việt Nam bằng bất cứ giá nào. Và giá mua bản quyền game trong lần thương lượng đó là con số không hề nhỏ.

Khi ấy MU Returns đang là một game thu hút sự chú ý của giới truyền thông và game thủ tại Trung Quốc. Việc LongTu Game thành công trong việc mua bản quyền hình ảnh với giá 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 34 tỉ đồng Việt Nam) như một cú hích tuyệt vời dành cho MU Returns. Hope cũng tiết lộ sau nhiều lần ngã giá và thương thuyết có lúc tưởng chừng như đi vào bế tắc, cuối cùng LongTu Game cũng đã đồng ý bán bản quyền game cho Hope. Đây được xem là một thành công bước đầu của Hope, một công ty non trẻ. Một điều nữa, MU Returns có lợi thế là cộng đồng game thủ MU Online tại Việt Nam khá đông đảo. 

Theo đó, để chào mừng giai đoạn closed beta, NPH cho biết sẽ phát KNB cho người chơi thông qua sự kiện trong game. Chuỗi sự kiện hấp dẫn bao gồm: Quà Tặng Tân Thủ, Tăng cấp tăng KNB, Gói quà online, Nhân đôi exp, Đội ngũ hoàng kim nghênh tiếp, Góp ý nhận quà. Được biết, hiện giờ người chơi đã có thể liên hệ fanpage MU Returns để nhập VIP code hoặc nhận code Tân Thủ trên trang chủ.

Trang chủ: http://muweb.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!