PC
Muốn chinh phạt Ám Hắc Tam Quốc: cần sự đồng lòng

Với Ám Hắc Tam Quốc, để giữ vững vị trí thống lĩnh, để tạo nên sức mạnh cho mọi cuộc chinh phạt  thì sức mạnh cao nhất là sức mạnh đến từ sự đồng lòng.

Thống lĩnh là bước đầu của chinh phạt

Chuyện kể rằng, sau khi quy tụ được anh tài, Lưu Bị cùng Quan Vũ, Trương Phi và Gia Cát cùng nghĩa binh dùng trí lưc, sức mạnh lập ra nhà Thục, làm nên thế chân vạc với Bắc Ngụy – Đông Ngô. Tuy nhiên, không phải lúc nào có đủ người tài, thì Lưu Công cũng có thể đánh đâu thắng đó. Trải qua nhiều lần bại trận, không ai không hiểu được rằng, sự thống lĩnh của người cầm đầu sẽ quyết định mọi thành bại.

Trong Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ), vai trò của người thống lĩnh bang hội càng được đề cao. Game thủ có thể thấy rõ ràng điều này thông qua sự kiện lớn Hoành Thành Tranh Bá Chiến. Có một game thủ đã nói rằng: “Lấy một mà địch 10, ai cũng thèm khát vị trí bá chủ, thì áp lực của kẻ lãnh đạo giữ thành càng lớn”.

Hoàng Thành Tranh Bá diễn ra vào 20h hằng đêm, một khi đã trở thành bang thủ thành, thì cũng xem như bang đó phải đối chọi lại với nhân lực của toàn server. Bên công có thể  là 10 bang, tấn công ồ ạt, bên thủ chỉ là một bang. Vậy nên, yêu cầu cho người cầm quân là phải biết quy tụ lực lượng, ai là người đi đánh Tế Đàn, ai là người giữ chân quân địch, tất cả đều phải được quyết định nhanh chóng.

Nếu ví với chuyện xây dựng và bảo vệ cơ đồ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, thì Hoàng Thành Tranh Bá chính là một điển hình cụ thể và sinh động nhất.

Những cuộc chiến bất tận của Ám Hắc Tam Quốc

Lấy cốt truyện từ Tam Quốc để xây dựng gameplay, nhưng AHTQ không đi theo mô típ của một game chiến thuật, mà là thế giới để người chơi thỏa sức khám phá, tự do xây dựng đế chế ngày một hùng mạnh của mình.

Nhất là từ giai đoạn Open Beta tới đây (3/6/2014), cùng với sự ra mắt máy chủ mới Gia Cát và hoàn thiện sản phẩm, AHTQ cũng đồng thời đem đến nhiều event cho gamer thỏa sức thử tài chinh phạt. Trong đó, sự kiện trọng tâm là Vị Nhất Thiên Hạ sẽ tôn vinh các bang hội có điểm chiếm cứ Hoàng Thành cao nhất. 

Bên cạnh các phần thưởng mà Hoàng Thành Tranh Bá Chiến đem lại cho các thành viên bang và bang chủ, tham gia sự kiện Vị Nhất Thiên Hạ nói trên, các túi bảo thạch 3*, 4* sẽ thuộc về game thủ.

Ngoài ra, đặt mục tiêu “chinh phạt” của game thủ làm trọng tâm, NPH cũng ra mắt các event khác như Đồng Lòng Chiến Boss, Thống Lĩnh – Trí Dũng Song Toàn kể từ giai đoạn Open Beta.

Tam Quốc – kho truyện tái hiện tất cả những mưu đồ, những cuộc chinh phạt. Ám Hắc Tam Quốc – nơi game thủ làm chủ cuộc chơi và dẫn dắt huynh đệ của mình để làm nên những chiến tích bất tận. Cùng với vị tướng luôn đồng hành, bạn sẽ viết nên một Ám Hắc Tam Quốc hào hùng ra sao? Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.

Trang chủ: http://ahtq.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"