MOBI
Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm

Cũng giống như bao game online về đề tài võ hiệp khác, game Thanh Minh Kiếm cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến,...

Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm

Vận tiêu

Trong game Thanh Minh Kiếm đơn vị tiêu phí Vàng khá khan hiếm, chủ yếu đến từ việc cày phó bản hay đi hoạt động của game. Do đó để có nhiều Vàng thì ngoài việc chăm cày, tích cực giao dịch ra thì người chơi còn phải siêng chạy hoạt động Vận tiêu (hộ tống Chiến xa), gồm hai hình thức Vận tiêu thường và Vận tiêu thế lực.

Vận tiêu bình thường dành cho các game thủ chỉ muốn kiếm tiền trong yên bình. Người chơi gặp Vận tiêu đầu tại thành chính để nhận tiêu, sau đó di chuyển qua chặng đường nhất định, vượt qua nhiều bản đồ khác nhau để đưa tiêu về đích. Phần thưởng nhận được tùy thuộc vào chất lượng tiêu.

Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm
Giao diện lựa chọn chiến xa để hộ tống trong Thanh Minh Kiếm.

Còn nói đến Vận tiêu thế lực thì phải tìm hiểu nguồn gốc của hai từ “thế lực” có sẵn trước đó của game. Cụ thể trong game Thanh Minh Kiếm được chia làm hai phe chính là Chính phái luôn phò tá triều đình và Tà phái thuộc phe hảo hán tự do tung hoành giang hồ. Cả hai luôn tranh đấu giành địa bàn cũng như khẳng định sức mạnh của phe phái, vì vậy mà trong game luôn diễn ra hàng trăm cuộc chiến khốc liệt mỗi ngày giữa hai thế lực.

Cuộc chiến nhằm ngăn cản đối phương cũng như bảo vệ tiêu xa của phe mình xảy ra trên khắp hành trình và càng về gần tới đích càng trở lên khốc liệt và gay cấn hơn hết. Những kẻ cướp tiêu khi phá hủy được một cỗ tiêu xa sẽ có thể nhận được phần thưởng trao đổi rất hấp dẫn đó cũng chính là động lực kích thích người chơi tấn công lẫn nhau trong game Thanh Minh Kiếm.

Chiến trường Võ lâm Đại loạn

Đúng như tên gọi của mình, Võ lâm Đại loạn sẽ mang đến một cuộc hỗn chiến thực sự, nơi mọi người chơi trên khắp máy chủ khác nhau đều có thể là địch thủ cần tiêu diệt. Cụ thể trong chiến trường liên server game Thanh Minh Kiếm sức mạnh và bản lĩnh của mỗi game thủ sẽ được phát huy đến tột cùng. Căn cứ duy nhất để xếp hạng chính là số lần tiêu diệt địch thủ và số lần tử vong của bản thân sau các mô thức từ solo cho đến tổ đội.

Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm

Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm
Sự mạnh mẽ uy lực của Hoa Sơn phái với tuyệt học Độc Cô Cửu Kiếm khi đi chiến trường

Hấp dẫn, máu lửa và không kém phần sôi động, Võ lâm Đại loạn chính là đấu trường trong mơ với mọi game thủ yêu thích PK. Tuy nhiên trong game Thanh Minh Kiếm không phải người chơi nào cũng có thể tham dự màn loạn chiến có một không hai này. Và để tham gia chiến trường liên server này game thủ phải đáp ứng được những điều kiện “khó nhằn” và nỗ lực nâng cao thực lực của bản thân mỗi ngày.

Công thành chiến

Đến với Thanh Minh Kiếm game thủ có thể thỏa sức tung hoành bôn tẩu giang hồ hoặc sát cánh cùng bằng hữu, xây dựng lên một bang hội uy chấn giang hồ. Và đơn cử trong đó là hoạt động Công thành chiến - một chiến trường Bang hội thực thụ, cũng là nơi dành riêng cho các bang nhóm tranh thành chiếm đất, dành quyền sở hữu về cho riêng mình.

Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm
Vị trí Nhân Hoàng đang chờ đón bạn trong Thanh Minh Kiếm

Theo đó hoạt động Công thành chiến diễn ra vào cuối tuần, chỉ là nơi dành cho các Bang hội vào tham chiến, chỉ người trong Bang mới được tham gia. Đây cũng được xem là nơi thể hiện tình đoàn kết, thế lực chiến cũng như tài năng của từng thành viên và Chủ bang.

Để giành được chiến thắng, bảo vệ/cướp thành như ý nguyện thì ngoài yêu cầu Bang phải có đông anh em, quy tụ nhiều tinh ảnh có lực chiến vượt trội ra thì mỗi game thủ trong Bang cũng cần phải hết sức đoàn kết thực thi mưu đồ chiến thuật chung, đồng thời vận dụng tốt kỹ năng PK của bản thân để ứng chiến với bên địch thủ. Cuối cùng bang hội giành được chiến thắng sẽ sở hữu thành trì đó, chủ bang được tạc tượng vàng và các bang chúng nhận được nhiều đặc quyền và phần thưởng riêng biệt.

Tranh boss đoạt kỳ thư

Đi sâu vào game Thanh Minh Kiếm người chơi sẽ càng thích thú và hào hứng khi không những được tự do truy lùng các boss tinh anh ở map dã ngoại cho đến boss bang hội hay boss hoàng kim để đoạt kỳ thư, trang bị hiếm. Đa số các loại boss này đều sở hữu võ công tuyệt đỉnh với sát thương cực mạnh dựa theo vị trí và khung giờ hoàng đạo rất riêng.

Loading the player ...

Tranh Boss liệu có đơn giản như vậy ?

Ngoài ra trong game Thanh Minh Kiếm người chơi có thể chủ động triệu hồi một số boss ngẫu nhiên trong phó bản hay qua hoạt động để ra tiêu diệt. Song điều đáng lưu ý là khác với boss thế giới thường gặp, boss được người chơi triệu hồi hung hãn hơn nhiều. Do đó để có thể chế ngự và hạ gục được chúng, bạn cần phải nhờ đến sự tiếp sức của đồng đội. Và trong quá trình chiến đấu, vị cao thủ nào khiến boss mất máu nhiều nhất sẽ có cơ hội nhận được item danh giá. Vừa thể hiện tính đồng đội, vừa mang tính cạnh tranh chính là điểm cộng giúp game Thanh Minh Kiếm luôn tạo được ấn tượng tốt đối với người chơi.

Lôi đài tỉ võ

Lôi đài tỉ võ là một sự kiện truyền thống của thế giới Võ lâm đương thời. Tại đó những cao thủ có tiếng tăm nhất hay các cao thủ vướng vào ân oán tình thù sẽ được mời lên thi thố võ nghệ, phân tài cao thấp, cắt tuyệt oán ân. Chiếu theo ý nguyện đó thì trong game Thanh Minh Kiếm cũng có hoạt động Lôi đài tỉ võ cho phép bất cứ người chơi nào cũng có thể vào tranh tài võ học. Tuy nhiên trong game ngoài việc đến để phân định cao thấp ra thì cũng có không ít người chơi xem đây là dịp để giao lưu kết bạn hữu, đàm đạo võ học và bày tỏ lòng kính nể đối với một cao thủ nào đó cũng không chừng!

Loading the player ...

Cuộc thư hùng giữa thiếu hiệp phái Hoa Sơn và cô nương phái Cổ Mộ

Đồ sát thoải mãi

Thực tế cho thấy tất cả các công việc như luyện cấp, luyện skill, săn đồ, ép đồ, lập bang hội chiêu binh mãi mã thì mục đích cuối cùng vẫn chỉ là để đồ sát, pk thỏa chí của người chơi mà thôi! Cho nên trong game Thanh Minh Kiếm ngoài việc cho phép PK thoải mái ra, thậm chí là khuyến khích PK tại bất cứ nơi đâu thì người chơi còn phải vất vả đồ sát tranh bãi luyện cấp, cướp boss, cướp tiêu đầy căng thẳng.

Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm
Bạn có thế “Cầu Bại” ở mọi nơi vào mọi thời điểm trong Thanh Minh Kiếm.

Giao dịch tự do

Hầu hết các sản phẩm game online có tính năng giao dịch thường luôn có cộng đồng cực kỳ lớn mạnh, do sự tương tác giữa “con buôn” và người mua luôn luôn được duy trì và phát triển. Bên cạnh đó, việc bạn thường xuyên nhẵn mặt trên các chợ giao dịch hay bãi train cũng sẽ khiến cho các mối quan hệ ở thế giới thu nhỏ trong game của bạn trở nên rộng mở. Thấu lý hiểu tình mà game Thanh Minh Kiếm cũng mang đến cho người chơi của mình một hệ thống giao thương tự do, cho phép bạn thoải mãi săn đồ treo bán các món vật phẩm "cần cho đi" đến tất cả người chơi "có nhu cầu" khác.

Muốn trải nghiệm những hoạt động kinh điển của game nhập vai võ hiệp hãy thử Thanh Minh Kiếm
Bạn có thể bày bán mọi vật phẩm của mình kiếm được trên “Sạp Hàng”.

Nhìn chung với sự kế thừa và phát huy những ưu điểm của loạt MMORPG chủ đề võ hiệp trước đây, webgame Thanh Minh Kiếm chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm đầy thú vị khi được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trên hành trình khám phá nhân vật huyền bí Độc Cô Cầu Bại.

Teaser: http://tmk.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"