MOBI
Nền văn minh Việt Nam chuẩn bị xuất hiện trong Civilization 6

Theo tác giả Andrew Alan Johnson, nền văn minh Việt Nam trong game sẽ tập trung vào yếu tố văn hóa và địa hình.

Tựa game chiến lược theo lượt Civilization 6 New Frontier Pass thường xuyên cập nhật nội dung từ tháng 5.2020. Nền văn minh gần đây nhất được thêm vào cuối năm ngoái là Babylon có nền khoa học tiên tiến do Hammurabi lãnh đạo, tiếp nối là Maya, Gran Colombia, Ethiopia, Byzantium và Gaul. Mới đây Firaxis Games đã công bố DLC thứ 5 của game sẽ bổ sung Việt Nam vào danh sách này.

Nền văn minh Việt Nam chuẩn bị xuất hiện trong Civilization 6

Theo tác giả Andrew Alan Johnson, nền văn minh Việt Nam trong game sẽ tập trung vào yếu tố văn hóa và địa hình. Được biết đến với những khu rừng rậm rạp, đồng bằng ngập nước màu mỡ, Việt Nam một trong những nền ẩm thực lành mạnh nhất trên thế giới và một nền văn hóa phong phú, đổi mới.

Loading the player ...

Trong video giới thiệu DLC Civilization 6, các nhà phát triển cũng thông tin về một loại Quận mới được gọi là Bảo tồn giúp cải thiện giá trị của các ô xung quanh. Sự bổ sung quan trọng thứ hai trong bản mở rộng phát hành ngày 28.1 này là Hốt Tất Liệt, cháu trai của Thành Cát Tư Hãn, theo đó game thủ có thể chọn cho cả Trung Quốc và Mông Cổ. Nhà sản xuất chính Amanda Bonacorso cho biết Hốt Tất Liệt sẽ tạo ra những cơ hội "mới và độc đáo" cho cả hai nền văn minh, nhưng hiện thông tin chi tiết chưa được chia sẻ cụ thể.

Nền văn minh Việt Nam chuẩn bị xuất hiện trong Civilization 6

Bản cập nhật cũng sẽ bổ sung một chế độ chơi mới có tên "Monopolies and Corporations" trong đó game thủ sẽ giành chiến thắng thông qua tích trữ tư bản bằng cách canh tác các nguồn tài nguyên xa xỉ (như hạt cà phê của Việt Nam), sản xuất các sản phẩm và cuối cùng dồn thị trường cho các sàn giao dịch chứng khoán, tăng sản lượng vàng và thu hút khách du lịch. Sau đó, có thêm một DLC nữa trong New Frontier Pass của Civilization 6 dự kiến phát hành vào tháng 3 này, vì vậy các game thủ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem những tính năng thú vị nào sẽ được thêm vào.

Civilization 6 hiện có trên các nền tảng Linux, di động, Nintendo Switch, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"