PC
Ngạo Kiếm Vô Song cho game thủ cũ và mới có cơ hội làm lại cuộc đời
13/11/2013 14:30:29

Hiện tại mỗi server đang vận hành của Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) luôn oằn mình vì phải chứa đựng số lượng tài khoản nhân vật quá lớn. Nên việc máy chủ Long Giang kịp thời ra mắt sẽ góp phần giảm tải cho các server đã có trước đây, đảm bảo cho việc trải nghiệm game của người chơi được thông suốt. Đây cũng sẽ là miền đất hứa tuyệt vời cho các tân thủ muốn thoát cảnh “đất chật người đông” và có cơ hội tham gia vào cuộc chiến đua top server.


Tổ đội tham gia Thủ Vệ Phái trong NKVS

"Giang hồ càng lúc càng loạn lạc, việc train quái, nhặt vật phẩm...càng trở nên khó khăn do số lượng người tham gia ngày càng đông, tính cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Một số game thủ đã bắt đầu tụt hạng do sai lầm cá nhân, hay có game thủ chưa tìm được bang phái thích hợp để gia nhập. Nên server mới Long Giang ra mắt vào ngày 15/11/2013 tới hứa hẹn sẽ là cơ hội để tốt để người chơi làm lại từ đầu" - Đại diện NPH Game chia sẻ.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ngạo Kiếm Vô Song
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: nkvs.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Cùng với việc mắt máy chủ mới Long Giang thuộc cụm máy chủ Dương Châu, NKVS cũng công bố nhiều sự kiện rất hấp dẫn cho game thủ. Cụ thể sự kiện Giang Hồ Kỳ Ngộ diễn ra hàng tuần, kéo dài từ ngày 13/11/2013 đến hết 1/11/2014, với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tiếp đó để cùng game thủ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân công ơn dạy dỗ và sự tận tụy của các thầy cô đã dẫn dắt nhiều thế hệ học trò đi tới những bến đỗ trên con đường học vấn mà NKVS quyết định khai mở sự kiện Đáp Lễ Tôn Sư, diễn ra từ ngày 16/11 đến 1/12/2013. Phần thưởng gồm nhiều vật phẩm ingame giá trị như Tử Thủy Tinh, Vàng khóa, Toái Phiến- Bậc 3, Toái Phiến- Bậc 4, Cống Hiến Sư Môn…

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"