MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song mời game thủ đến Hoa Sơn Luận Kiếm
15/11/2013 14:30:46

Với những ai đam mê truyện võ hiệp Kim Dung, hẳn đều biết rất rõ về Hoa Sơn Luận Kiếm. Đấy là một sự kiện trọng đại của võ lâm đương thời, quy tụ tất cả cao thủ võ học từ bốn phương tề tựu, thông qua thi thố tài năng để tìm ra năm người giỏi nhất xưng danh “Thiên Hạ Ngũ Tuyệt”.

Vận dụng thuyết võ học chuyên sâu của Trung Hoa, chắt lọc những đặc sắc từ nhiều tuyệt tác của nhà văn Kim Dung, game Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đã xây dựng nên một thế giới võ lâm vô cùng sống động, đi kèm với đó là thập đại môn phái mang yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc.

Không dừng lại ở việc trò chơi đã thiết lập hơn 10 hoạt động đối kháng để game thủ trực tiếp PK và tạo nên những trận chiến rực lửa, NKVS còn quyết định mở thêm một hình thức thi đấu mới mang tính chuyên nghiệp nhiều hơn - giải Hoa Sơn Luận Kiếm.

Đối với cộng đồng yêu thích thể loại game kiếm hiệp, được thi đấu và tỉ thí thường xuyên luôn là niềm mơ ước. Giờ đây NKVS đã biến điều ước ấy thành hiện thực khi cập nhật tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm.

Tiếp thu tinh túy từ truyện Kim Dung và có sự cách tân để phù hợp hơn với người chơi, Hoa Sơn Luận Kiếm trong NKVS đã được chuyển hóa thành đấu trường lớn giành cho game thủ có đẳng cấp từ 100 trở lên, và áp dụng liên tục nhằm tìm Võ Lâm Minh Chủ hàng tháng tại tất cả các server.

Được biết giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm lần I, bắt đầu từ 7/11 cho tới ngày 27/11/2013, theo hình thức đấu vòng loại, vòng chung kết được ấn định vào ngày 28/11/2013. Người chơi thông qua NPC hướng dẫn Hoa Sơn Luận Kiếm – Lương Kha tại ngũ đại thành thị của NKVS để báo danh tham gia theo 3 loại hình thi đấu gồm Đơn đấu, song đấu và tam đấu.

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn như Bách Bảo Rương Hoa Sơn, mặt nạ Võ Lâm, nhân vật hạng nhất trong giải Hoa Sơn Luận kiếm sẽ nhận được tôn hiệu cao quý Võ Lâm Chí Tôn, được vinh danh trên trang chủ và tạc tượng trong bản đồ Hoa Sơn Luận Kiếm, nhân vật xếp hạng hai sẽ nhận được tôn hiệu Võ Lâm Kiệt Xuất, phần thưởng ingame quý…

Thông tin chi tiết về Hoa Sơn Luận Kiếm trong NKVS bạn có thể xem tại đây

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"