PC
Ngộ Không 3D tung trang landing page khoe đồ họa sắc nét

Tất cả những gì có thể nói về trang landing của Ngộ Không 3D đó là đẹp!

Sau một thời gian dài khuấy động cộng đồng, hôm nay Ngộ Không 3D bất ngờ tung landing và trailer tại địa chỉ ngokhong3d.sohagame.vn. Bên cạnh trang landing, Ngộ Không 3D cũng mở trang giới thiệu 6 môn phái cùng mini game tương tự Flappy Bird để người chơi giải trí và nhận Giftcode. Theo thông tin từ Nhà phát hành, game sẽ cho download vào ngày 29/8 và tiến hành Closed Beta sau đó vài ngày.

Loading the player ...

Trailer giới thiệu Ngộ Không 3D

Game chất, landing chất

Có thể nói, lâu lắm rồi mới có một trang giới thiệu game mang lại nhiều ấn tượng, sự rung động cho người xem như thế này. Đồ họa, âm thanh, gameplay…, tất cả đều đạt được lột tả cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên, theo nhận định của “người trong nghề” thì một trang landing đẹp như thế này thường khá nặng và có thể khiến với những ai dùng đường truyền chậm khó chịu.


Landing cực chất của Ngộ Không 3D

Ngộ Không 3D bắt đầu với bối cảnh Thiên Đình bị yêu tộc công phá. Ngũ đại môn phái: Thần Hầu Thiên Binh, Ngưu Vương Vu Cốc, Thục Sơn Kiếm Tiên, Bồ Đề Tịnh Giả, Tu La Huyết Ảnh gạt bỏ mọi oán thù, cùng bắt tay chống lại yêu tộc, thiết lập trật tự Tam giới. Thần Hầu Thiên Binh do Tôn Ngộ Không sáng lập trở thành thủ lĩnh của cả 5 phái trong cuộc chiến giành lại Thiên Đình.


Cảm nhận sức mạnh bá đạo của ngũ đại môn phái

Trang landing tái hiện lại hoàn chỉnh cuộc chiến giữa ngũ đại môn phái với Yêu tộc. Lần đầu tiên game thủ cảm nhận được sự rộng lớn của thiên đình, sức mạnh bá đạo của 5 môn phái. Đông Hoàng Thái Nhất, kẻ cầm đầu yêu tộc bị đánh bại nhưng mọi chuyện chưa thể chấm dứt. Đông Hoàng Thái Nhất chưa chết, sau bao lâu yêu tộc lại quật khởi? Ngũ đại phái mất đi kẻ thù chung liệu có còn đoàn kết? Ai sẽ là người ngồi lên ngôi vị Ngọc Hoàng Đại Đế còn bỏ trống? Game thủ sẽ là người viết tiếp và hoàn thiện câu chuyện đầy dũng khí, máu lửa này.

Nhiều quà tặng giá trị

Tại trang Landing, game thủ có thể giải trí với minigame “Flappy Ngộ Không”, đồng thời vượt qua các mốc điểm 3, 6, 10 để nhận được các loại Giftcode tương ứng. Đặc biệt, những game thủ đạt được 10 điểm trở lên sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn để nhận những phần quà hiện vật giá trị như: bàn phím, chuột chuyên dụng.


Giải trí và nhận nhiều giftcode giá trị với minigame “Flappy Ngộ Không”

Bên cạnh đó, fanpage chính thức của Ngộ Không 3D cũng tung sự kiện “Nhận code thời trang bốn mùa” cùng 500 linh thạch khóa cho những game thủ báo danh sớm nhất. Người chơi có thể tham gia sự kiện tại đây!

Theo thông tin từ Nhà phát hành SohaGame, Ngộ Không 3D sẽ chính thức cho download vào ngày 29/8 tới. Game dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta ngay sau đó vài ngày.

Trang chủ: ngokhong3d.sohagame.vn
Fanpage: facebook.com/NgoKhong3D

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!