MOBI
Ngự Long Web chính là webgame cũ Bách Luyện Thành Tiên

Qua tìm hiểu của Playpark.vn thì được biết Ngự Long Web của cổng CLAN chính là webgame cũ Bách Luyện Thành Tiên đã được ra mắt vào hồi tháng 5/2014 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên điều đáng nói là danh tánh NPH Game này cũng không được nêu rõ mà chỉ hiển thị số địa chỉ 158 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

* Một vài game thủ tham gia vào Ngự Long Web trong sáng nay (29/10/2014) đã phải thốt lên rằng game sao lag quá, hình ảnh bể tùm lum, đã thế nhìn giao diện - lối chơi lại thấy quen quen như đã từng chơi ở webgame gì trước đó rồi!

* Ở Việt Nam, webgame Bách Luyện Thành Tiên gốc đã từng được NPH SSGroup mua về phát hành qua tên gọi Việt hóa Vạn Chiến.


Quay trở lại với Ngự Long Web (NLW) thì ngay từ khi ra mắt trò chơi đã cố tình che đậy đi bộ mặt thật sự của mình khi liên tục sử dụng hình ảnh, trailer quảng cáo của MMORPG 3D Huyền Thoại Tây Tạng - Trung Quốc để giới thiệu. Song song đó trong các bài viết quảng cáo được đăng tải rộng rãi trên khắp trang tin, báo game thì NLW cũng cố tình đánh lạc hướng dư luận khi cho hay trò chơi có tên gọi gốc là Hiên Viên Truyền Kỳ được phát triển bởi Công Ty Surecity Technology - Trung Quốc. Tuy nhiên qua tìm hiểu kĩ thì được biết Ngự Long Web chỉ là phiên bản chấp vá từ mã nguồn mở (một dạng source game private) của webgame Quyết Chiến Hồng Hoang. Như vậy ngay từ đầu và cho đến hiện tại, NLW đã có chủ đích "treo đầu dê bán thịt chó" để hòng lừa gạt giới truyền thông cũng như dụ dỗ sự tò mò của sống đông game thủ.

Bách Luyện Thành Tiên
Ảnh chụp màn hình trang chủ webgame Bách Luyện Thành Tiên.

Ngự Long Web
Hình ảnh trong Ngự Long Web.

Ngự Long Web

Ngự Long Web
Ngự Long Web
Ngự Long Web
Hình ảnh game Quyết Chiến Hồng Hoang.

Về phần mình, Playpark.vn xin cáo lỗi đến toàn thể đọc giả vì đã cho lên tin bài Ngự Long Web bất ngờ xuất hiện. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm cho lần sau và hứa phân tích, chọn lọc kĩ thông tin trước khi gửi đến bạn đọc.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.