MOBI
Người chơi đã có thể nhảy múa và ôm hôn trong Cửu Âm Chân Kinh
21/01/2014 12:05:38

Vào ngày 21/1/2014, Cửu Âm Chân Kinh chính thức ra mắt game thủ bộ thời trang tuyệt đẹp mang tên Điệp Luyến Y. Kèm theo đó là những động tác biểu cảm mới.

Điệp là Bướm, Luyến là Yêu, Y là áo, Điệp Luyến Y là tên bộ thời trang có một không hai trong Cửu Âm Chân Kinh (CACK), có thể khiến bạn trở thành giai nhân có hương tỏa hồn quanh khiến bướm ong phải ngất ngây không nỡ xa rời. Hôm nay, đông đảo các game thủ đã có thể chạm tay vào bộ thời trang tuyệt đẹp đó, nhân vật nữ sẽ không khác nào công chúa Hàm Hương bước ra từ truyện Quỳnh Dao.

Chính thức được ra mắt vào hôm nay, sau một thời gian khá dài NPH chỉ để dành cho các sự kiện, Điệp Luyến Y đang là một ngoại trang gây sốt trong cộng đồng game thủ bởi chỉ duy nhất bộ thời trang này khiến chủ nhân lúc mặc lên có thể nhảy múa, bướm vườn lượn quanh.

Nguồn gốc của bộ Điệp Luyến Y cũng là một điều bí ẩn. Tương truyền, đấy là bộ trang phục của một đôi tình nhân trên giang hồ. Nam hiệp và nữ hiệp thường ăn vận sắc đỏ, hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp bách tính, nên đã lưu lại một giai thoại trong võ lâm: Vung kiếm hoa rơi, hoa rơi đa tình, lụa hồng bay phất phới, say lòng nhân sinh. Tái hiện lại bộ trang phục vừa mang trên mình điển tích trượng nghĩa, vừa có vẻ đẹp làm ngất ngây lòng người, Điệp Luyến Y hứa hẹn sẽ làm cho thế giới CACK phiên bản Việt ngập sắc đỏ hồng, đâu đâu cũng thấy những nàng “Hàm Hương”.

Cũng trong hôm nay, người chơi sử dụng các vật phẩm cảm xúc như ôm, bắt tay, hôn má, ôm chặt, hôn môi,…sẽ không chịu quy định về giới tính nhân vật lẫn môn phái ngặt nghèo trước nay tồn tại trong game.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"