PC
Nhận siêu xe A Lavazza trong 2S Online
03/10/2013 18:00:49
2S Online GAME CLIENT

Ngôi Sao Mỗi Tuần là hoạt động quen thuộc vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật của game thủ 2S Online. Sau 100 lần tổ chức, lần đầu tiên, Ngôi Sao Mỗi Tuần của tuần cuối tháng 9/2013 sẽ mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu siêu xe A Lavazza 14 ngày.

Với thể thức tham gia đơn giản, tất cả game thủ đều có thể tham gia chương trình. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi chinh phục đường đua thành công, tích lũy càng nhiều điểm số cơ hội được vinh danh Top Ngôi Sao với những giải thưởng hấp dẫn. Tùy theo thứ hạng của mình, các tay đua sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Hệ thống cũng sẽ chọn lựa ngẫu nhiên các tay đua ở những vị trí nhất định trong bảng xếp hạng để trao giải Ngôi sao may mắn của tuần.

 
Lavazza – siêu xe hạng A sẽ có mặt trong tuần này với Ngôi Sao Mỗi Tuần. Xe được thiết kế với lốc khí phía trong dạng phản lực, làm cho hiệu quả đẩy nhanh của gió được vận dụng tối đa. Bộ khung siêu nhẹ cùng với 3 động cơ điện thay đổi tần số được cải tiến mạnh mẽ hơn.

Huyền Thoại Anh Hùng gây bức xúc vì lỗi hiển thịXuất hiện webgame Mộc Đế tại Việt Nam

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Webgame hay nhất Nhật Bản sắp cập bến Việt Nam
Game Thánh Nữ đã về đến Việt Nam
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
2 game Mộc Đế cùng lúc cập bến Việt Nam
Công bố bằng chứng cho thấy Đấu Tiên về tay FPT Online
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"