PC
Nhất Dương Chỉ ăn Tết sớm với event big update
15/01/2014 10:08:56

Để cảm ơn sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Việt, Nhất Dương Chỉ tiếp tục big update lớn với những tính năng cùng sự kiện vui xuân và lễ tình nhân sôi động, máy chủ mới Hư Trúc cũng sẽ được khai mở vào 10h10 ngày 15/1.

Nhất Dương Chỉ tuy mới mở cửa được 4 ngày nhưng đã thu hút được lượng lớn người chơi, cho đến thời điểm hiện tại thành Tô Châu của Tân thủ luôn trong trạng thái đông kín người. Là một game có bối cảnh Tiên Hiệp cốt truyện cũng dựa theo tác phẩm Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện nổi tiếng của Trung Hoa. Sử dụng phong cách đồ hoạ Chibi dễ thương xen lẫn thủy mặc khá gần gũi và thân thiện và lối chơi nhập vai chiến thuật quen thuộc nhưng không quá khó chơi.

Trong thời gian tới Nhất Dương Chỉ sẽ có rất nhiều sự kiện và hoạt động trong game lẫn ngoài game để chào mừng xuân Nhâm Ngọ 2014 và lễ tình nhân. Sự kiện được nhiều game thủ mong chờ nhất đó chính là “7 ngày lì xì mừng xuân”, trong thời gian diễn ra sự kiện liên tiếp trong 7 ngày, chỉ cần tài khoản đăng nhập game, thì có thể nhận được túi quà Hào Lễ năm mới do hệ thống tự động phát. Phần thưởng sẽ tăng lên từng ngày, và phần thưởng lớn nhất mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn sẽ được phát vào ngày thứ 7 của sự kiện.

Trong thời gian hoạt động tài khoản đăng nhập game sẽ lập tức nhận được 1 bộ trang bị Cam siêu cấp 120 siêu vip cùng 50 mảnh phù văn, 10 tu vi quả, 50 bánh bao, 5 kim du, 20 hoàng lương chẩm. Nếu may mắn người chơi còn nhận được tọa kỵ độc tôn Lưu Hỏa duy nhất toàn server vĩnh viễn.

Ngoài ra còn rất rất nhiều những sự kiện khác đang chờ các game thủ tham gia và khám phá, chúc các game thủ có những ngày nghỉ tết vui vẻ cùng Nhất Dương Chỉ

Trang chủ: http://nhatduongchi.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"