PC
Nhiều thông điệp ẩn chứa sau tấm poster lạ của Cửu Âm Chân Kinh 2

Một poster với phong cách cực lạ vừa được tung lên trang blog Cửu Âm Chân Kinh 2, chỉ với nội dung khá đơn giản nhưng nếu phân tích kĩ thì có thể nhận ra nhiều thông điệp về sản phẩm từ phía NPH GOSU.

Được biết blog Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2) là một chuyên trang chia sẻ mọi vấn đề xoay quanh game: cẩm nang, kinh nghiệm, mẹo vặt…đồng thời là cầu nối giữa NPH và gamer, nơi chia sẻ những ý kiến của người chơi xung quanh các sự kiện liên quan đến CACK thời gian gần đây. Vì vậy việc tung một trang poster từ đây để gửi gắm thông điệp về sản phẩm từ đây là điều hoàn toàn hợp lí.

"Mổ xẻ" poster lạ

Ấn tượng đầu tiên là poster được vẽ theo phong cách truyện tranh, khác hẳn với mô tip quảng cáo quen thuộc từ trước đến nay của CACK cũng như của ngành game Việt nam. Không biết vì mục đích gì, nhiều cái tên nổi tiếng, cả Đông lẫn Tây được đưa lên ngay đầu trang chỉ với một nội dung “đều không tham gia”. Nhiều người chơi phân tích rằng đây thực ra chỉ là một tấm poster chế, và dòng đầu tiên ấy thực ra chỉ là để gây sự chú ý, tò mò cho người xem. Còn điểm nhấn thì nằm phía dưới.

Nhiều nhân vật nổi tiếng được “gọi tên”

Phần nội dung chính là cảnh khói lửa ngập trời, một vị đại hiệp rút gươm xông pha vào biển lửa, nội dung hình ảnh khá ăn nhập với phần text còn lại - là 2 điểm nhấn gắn liền với CACK 2: “Một khi ra đời, thiên hạ đại loạn” và “miễn phí”.

Bởi hiện tại đến thời điểm này một số game thủ vẫn nghĩ rằng muốn chơi CACK phải mất tiền mua code kích hoạt, dẫn đến tình trạng không ít game thủ không được chạm tay siêu phẩm. Tuy nhiên sự xuất hiện của poster này một lần nữa khẳng định CACK đã cho kích hoạt miễn phí từ lâu và tiếp đến là CACK 2 cũng sẽ như vậy.

Trong khi CACK từ những ngày đầu ra mắt đã chứng tỏ được mình là một "bom tấn" cực kì đáng chơi với game thủ toàn thế giới nói chung và giới game thủ Việt Nam nói riêng. Nên đến với CACK 2, khi chất lượng đồ họa và gameplay được nâng cấp lên rất nhiều thì sức nóng của nó chắc chắn sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

“Quá hời” cho một siêu phẩm

Đặc biệt khi game thủ Việt Nam có thể trải nghiệm siêu phẩm này hoàn toàn miễn phí thì thực sự là cái giá “quá hời”. Đây cũng chính là điều mà vị lãng khách kia ngầm thể hiện. Khi được hỏi về thông điệp mà poster muốn gửi gắm, NPH chia sẻ: "Điều mà các NPH game nói chung và của GOSU nói riêng luôn hướng đến đó là đưa đến cho người chơi những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng (game thủ). Vì vậy mặc dù CACK ở nước ngoài thu phí nhưng về Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực, để đưa siêu phẩm này đến tay người chơi với giá 0 đồng. Hy vọng điều này sẽ chiều lòng tất cả game thủ Việt Nam".

Tấm poster lạ với nội dung khá đơn giản, nhưng lại thể hiện một thông điệp lớn mà game thủ nào cũng mong chờ. "Chơi - Siêu phẩm - Miễn phí", quá đủ cho những gì game thủ cần.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!