PC
Nhìn lại thành quả của Đột Kích trong năm 2013
27/01/2014 10:41:09

Không có danh hiệu hay giải thưởng trong năm 2013, nhưng Đột Kích khiến không ít game thủ phải ngỡ ngàng với những con số biết nói tại nhiều phương diện, cùng những thành tích mang tầm cỡ quốc tế.

Năm 2013 với nhiều biến động trong làng game Việt, đặc biệt là mảng FPS với sự xuất hiện của nhiều tân binh mới tham gia. Tuy nhiên vị trí của Đột Kích trong cộng đồng game thủ nước nhà vẫn không có quá nhiều biến động. Trò chơi tiếp tục sở hữu lượng cộng đồng cực khủng hoạt động có quy mô, tổ chức và gắn bó chặt chẽ với nhau. Ngoài ra, ĐK đang có những sự kiện tri ân Tết rất sôi động, đáng chú ý là Đấu trường Đột Kích, một sự kiện với phần thưởng khủng đang khiến game thủ nóng lên từng ngày.

Với 12 mốc nhiệm vụ đại diện cho 12 tháng trong năm, nhiệm vụ của người chơi phải vượt qua từng mốc để nhận được những phần quà giá trị. Đặc biệt, người chơi trụ lại ở 100 vị trí cuối cùng sẽ nhận được báu vật tùy chọn trong game – điều mà rất nhiều game thủ mong muốn. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được 1 set Gaming Gears Steelseries. Với tổng giá trị thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, cộng đồng ĐK đang rất hào hứng đẻ tham gia vào Đấu trường Đột Kích ngay trong dịp Tết này.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"