Nhìn lại trận Quốc Chiến đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp

Từ khi Giang Hồ Võ Hiệp xuất hiện, niềm đam mê Quốc Chiến của game thủ dường như được thức tỉnh.

Là một hoạt động mang tính cộng đồng cao trong Giang Hồ Võ Hiệp, Quốc Chiến đòi hỏi tất cả các thành viên trong cùng một quốc gia phải đồng lòng phối hợp, phân chia nhiệm vụ và luôn trong tư thế sẵn sàng vào vị trí chiến đấu đánh bại đối phương.

Nhìn lại trận Quốc Chiến đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp

Vốn được coi là "đàn em" của Chinh Đồ nên ngay từ khi vừa ra mắt, không khí hào hứng đón chờ Quốc Chiến đã diễn ra ở khắp nơi. Đây được coi là sự kiện thể hiện sức mạnh cộng đồng lớn nhất trong thế giới Giang Hồ Võ Hiệp. Những cuộc luyện tập chiến đấu, nâng cấp trang bị sẽ được phát huy tối đa năng lực trong chiến trường khốc lửa và hoành tráng này. Với trận chiến quy mô lớn đậm chất đối kháng, người chơi cần phối hợp với nhau len lỏi để “khóa” đường đi, tiêu diệt địch thủ.

Nhìn lại trận Quốc Chiến đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp

Quốc Chiến không ấn định, nhưng thời gian thường diễn ra vào lúc 20h15 ngày phát động sự kiện. Việc thời điểm diễn ra không cố định này tạo nên yếu tố bất ngờ đánh úp đối thủ. Khung giờ tham gia được đặt khá hợp lý khi người chơi tập trung chiến đấu mà không ảnh hưởng bởi công việc hay học tập. Ngoài ra hệ thống phần thưởng như hộp quà tím, vật phẩm cao cấp, lượng kinh nghiêm lớn,… đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho người chơi.

Vào 20h15 ngày 13/3/2015 vừa qua, trận Quốc Chiến đầu tiên trong Giang Hồ Võ Hiệp đã được diễn ra và thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo cộng đồng game thủ. Hệ thống phân tranh so tài lần này diễn ra đồng thời giữa các nước Đường - Trần, Hán - Tề và Sở - Tống.

Nhìn lại trận Quốc Chiến đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp

Lệnh triệu tập được các Quốc Vương ban bố rộng rãi trước khi trận đánh diễn ra. Sáu nước đã “lên dây cót” chuẩn bị chu đáo dành trọn quyết tâm cho trận khai chiến mở màn này. Sau gần 3 giờ đồng hồ chiến đấu quyết liệt, thắng lợi đã thuộc về 3 nước Sở - Tần - Hán, các nước còn lại đành ngậm ngùi thất bại, quyết phục thù vào trận sau. Và với quyết tâm cao cùng sự chuẩn bị kĩ càng, ở trận Quốc Chiến thứ 2, Tống đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục trước Sở - nước được đánh giá là mạnh nhất trong 6 nước.

Nhìn lại trận Quốc Chiến đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp

Một điều thú vị chưa được nhiều người biết đến, Quốc Vương của các nước Sở - Tống - Tần đều là nhân vật nữ và còn gọi là Nữ Vương. Điều này nói lên vị trí và sức mạnh của phái yếu là không đơn giản chút nào, càng khiến các game thủ tò mò về giới tính "thật" của các game thủ này.

Những trận Quốc Chiến vừa qua đã thể hiện rõ tinh thần đoàn kết cùng cách bày binh bố trận có chiến thuât hợp lý trong chiến đấu của từng nước. Được biết, các trận Quốc Chiến có sự hỗ trợ chiến thuật không nhỏ của các game thủ đã từng chơi Chinh Đồ.

Nhìn lại trận Quốc Chiến đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp

DuDu chat voice là hình thức tích hợp trò chuyện bằng giọng nói khá quen thuộc với các fan Chinh Đồ. Được kế thừa và phát triển thêm từ đàn anh, chính vì vậy tính năng thoại trong Giang Hồ Võ Hiệp được hoàn thiện hơn và có nhiều nét đột phá riêng. Hệ thống kênh chat DuDu rất thuận lợi cho việc triển khai phương án tấn công, phòng thủ, kêu gọi hỗ trợ,… bằng giọng nói trực tiếp của người chơi tạo nên sự chân thực trong từng trận đánh, nhiệm vụ game.

Nhìn lại trận Quốc Chiến đầu tiên của Giang Hồ Võ Hiệp

Ngoài những tính năng hỗ trợ đắc lực cho Chiến Quốc, DuDu chat còn là sân chơi trao đổi thông tin trong cộng đồng game thủ. Những cuộc nói chuyện trực tuyến hay karaoke cũng được thực hiện tạo nên không khí thân mật, gắn kết người chơi online.

Cùng với nhiều tính năng như Gia tộc chiến, vận tiêu, lửa trại, uống rượu,… Giang Hồ Võ Hiệp hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những giây phút trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Đồng thời, đây cũng là dịp để game thủ Chinh Đồ được sống lại ký ức, thức tỉnh đam mê một thời.

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"