PC
Nhớ đăng ký sớm One Punch Man: World

Tựa game nhập vai thế giới mở về Thánh Phồng Tôm đã mở đăng ký sớm cho người dùng toàn cầu.

Nhớ đăng ký sớm One Punch Man: World

One Punch Man: World nhập vai thế giới mở của Perfect World với nguyên tác từ manga/anime. Sau những đợt thử nghiệm thành công, game hiện tại đã mở đăng ký sớm cho người dùng toàn cầu trên Trang Chủ của mình. Các bạn có thể sử dụng số điện thoại cá nhân ở Việt Nam để đăng ký sớm. Sau khi mở đăng ký không lâu số lượng người đăng ký đã hơn 1,5 triệu người.

One Punch Man: World là game nhập vai hành động được phát triển bởi T3 Studio thuộc Perfect World Games. Đây là một game đa nền tảng với PC, Andorid và iOS. Người chơi sẽ được khám phá câu chuyện của anime gốc. Được gặp gỡ những nhân vật biểu tượng, những quái vật đáng sợ theo đúng nguyên tác. Đặc biệt, người chơi có thể nhập vai để hòa mình vào sự phát triển câu chuyện và tính cách của các nhân vật. Được trải nghiệm lại những khoảnh khắc đầy phấn khích của anime gốc.

One Punch Man: World mở đăng ký trước cho thử nghiệm giới hạn vào tháng sau

One Punch Man: World là một game nhập vai hành động 3D thế giới mở. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình có thể tự do khám phá các địa điểm trong game được dựng theo nguyên tác. Có rất nhiều trứng phục sinh trên các đường, các hẻm nhỏ… đang chờ đợi người chơi khám phá.

One Punch Man: World mở đăng ký trước cho thử nghiệm giới hạn vào tháng sau

One Punch Man là bộ anime với những màn đánh đấm vô cùng sướng mắt đối với người xem. One Punch Man: World sẽ giúp người chơi được trải nghiệm thực tế hơn các màn đánh đấm này. Đầu tiên là việc tái hiện đầy đủ các kỹ năng, cách thức chiến đấu của các nhân vật gốc. Tiếp đến là phát triển một cơ chế kỹ năng đăng trưng cho từng nhân vật quái vật dựa trên phong cách chiến đấu đặc biệt của chúng. Mỗi bước di chuyển và kỹ thuật đều được xây dựng một cách tỉ mỉ, cho phép người chơi thực hiện các phản đòn một cách hoàn hảo sau khi né tránh hoặc chặn các cuộc tấn công. Hoặc cho phép người chơi phá hủy lá chắn phòng ngự của đối phương thông qua các đoạn combo liên hoàn của các kỹ năng.

Official Website: https://opmw.perfectworld.com

Official Facebook: https://www.facebook.com/OPMWSEA

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"