PC
Những câu chuyện thú vị chỉ game thủ Yulgang Hiệp Khách mới biết

Không chỉ được yêu thích bởi cốt truyện đúng nguyên tác Hiệp Khách Giang Hồ, Yulgang Hiệp Khách còn thu hút người chơi bởi những câu chuyện thú vị xoay quanh các game thủ trong cộng đồng.

Chính - Tà phân tranh từ trong game đến đời thực

Nhắc đến Yulgang Hiệp Khách, không thể bỏ qua thế lực Chính - Tà, một trong những yếu tố quyết định đường đi của một nhân vật trong chốn giang hồ sau này. Thế lực Chính - Tà của game thể hiện rạch ròi trong cả hệ thống game lẫn các mối quan hệ ngoài đời thực. Nếu trong game, ngoài khu vực cấm địa của mỗi thế lực thì khi hai phe phái gặp nhau luôn xảy ra các trận huyến chiến để tranh giành địa bàn và chiến lợi phẩm, các game thủ khác thế lực kết bạn với nhau trong game chỉ để theo dõi thời gian và địa điểm xuất hiện của đối phương. Thậm chí, những mâu thuẫn này còn được hẹn nhau ngoài đời thực để so tài thực lực ...trên bàn nhậu.

Những câu chuyện thú vị chỉ game thủ Yulgang Hiệp Khách mới biếtThế lực Chính - Tà đánh nhau trên mọi mặt trận

 

Đau tim với tính năng đập đồ - bao vui nhưng cũng dễ bay đồ đạc

Trong hệ thống trang bị và cường hóa của game, tính năng đập đồ luôn được cộng đồng yêu thích bởi đó là nơi để người chơi thể hiện nhân phẩm của mình. Những ngày đẹp trời, nhân phẩm tốt thu vào tay bao nhiêu vật phẩm giá trị, trở thành nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng bởi mức độ mát tay của mình khi săn lùng được vật phẩm hiếm. Nhưng đời không phải là mơ với những bàn tay xịt, khi trổ tài đập đồ mà không lên, ngược lại còn bay thêm màn hình máy tính.

Những câu chuyện thú vị chỉ game thủ Yulgang Hiệp Khách mới biếtNPC Đao Kiếm Tiếu - nhân vật vừa yêu vừa hận của game thủ Hiệp Khách

Đời trai chính trực, mê gái từ đời thực đến trong game

Có thể nói mê gái thì ông nào cũng có, nhưng cuồng gái của game thủ Yulgang Hiệp Khách bá đến mức chính cộng đồng cũng phải chào thua. 5 nhân vật trong game thì tới 4 tài khoản là giới tính Nữ, không biết do thời trang của game đẹp, hay cuộc đời không cho phép bẻ cong nên tìm lấy thú vui trong game để thoải mãn niềm đam mê của bản thân mình. Mê gái trong game thì còn ẩn mình chứ mức độ mê gái ngoài đời thực là bao trỗi dậy, nếu bạn là Nữ, chỉ cần dễ thương và ăn nói có duyên một chút thôi, khi vào game muốn xin item gì thì mấy anh trong cộng đồng đều cho hết.

Những câu chuyện thú vị chỉ game thủ Yulgang Hiệp Khách mới biếtChỉ cần game thủ nữ xuất hiện là cộng đồng dậy sóng

Nói vậy thôi, chơi Yulgang Hiệp Khách không chỉ đơn giản là giải trí, có những mối quan hệ bắt đầu từ niềm đam mê chung Hiệp Khách Giang Hồ trong game cho đến những mối quan hệ làm ăn, tình cảm ngoài đời thực. Với tựa game có tuổi đời 15 năm này đã chứng kiến, se duyên cho rất nhiều mối quan hệ tốt ấy.

Ngày 29/12 tới đây, Yulgang Hiệp Khách sẽ tiếp tục khai mở máy chủ mới Bích Phong Môn với nhiều sự kiện hấp dẫn, nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng trò chơi và tặng phẩm lưu niệm có giá trị.

Những câu chuyện thú vị chỉ game thủ Yulgang Hiệp Khách mới biết

Chi tiết về máy chủ mới xem tại: https://hk.dzogame.vn/tin-tuc/12206

Trang chủ: https://hk.dzogame.vn/trang-chu

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepKhach.Dzogame/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"