PC
Những điều tân binh Cửu Âm Chân Kinh 2 nên làm để đỡ "ăn hành"

Nói đến game cài đặt 3D , thường game thủ Việt sẽ nghĩ ngay đến việc đổi mới tầm mắt về đồ họa, cấu hình mà quên đi rằng đó cũng là dòng game có lối chơi khác rất nhiều so với 2D – dòng game hiện phổ biến ở mảnh đất hình chữ S.

Trong Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2), các newbie cần trang bị cho mình điều gì để không bị “thọt” một khi đã kết một game 3D?

Làm quen cách di chuyển bằng bàn phím và chuyện trò với NPC

CACK 2 tối ưu việc hướng dẫn cho người chơi mới, nhưng cũng không vì thế mà bạn có thể chỉ việc click và click như cách chơi webgame thông thường. Hãy quan sát và vận dụng các phím W,A,S,D để có thể tiến, lùi, sang trái, sang phải kết hợp Space để bay nhảy. Các tổ hợp phím xếp cạnh nhau và thuận tay này rõ ràng sẽ gây thích thú cho game thủ sau một ngày làm quen.

Tiếp theo ư? Hãy đừng vội tìm xem các nhiệm vụ được auto mời gọi đang ở đâu, mà hãy đọc kỹ 1 vài lời thoại của NPC. Với hệ thống nhiệm vụ quá lớn, nên ở đâu bạn cũng có thể tìm thấy nhiệm vụ và những hướng dẫn căn bản dành cho mình thông qua hướng dẫn của các NPC.

Làm nhiệm vụ dễ trước...

Là cách chơi đối với những mem mới chuyển sang thể loại game 3D nói chung. Đừng chơi kiểu "vồ vập". Thấy người ta bảo hoạt động cướp sách, cấm địa,... kiếm được nhiều tiền lắm cũng lao vào ngay để rồi thấy khó "nhằn" mà đâm nản.


Luyện công nhóm.

Bạn nên đi từ những nhiệm vụ, tính năng cơ bản nhất mà hệ thống đã sắp xếp. Đó là gì: là luyện công nhóm để nâng cao thực lực, học nghề chế tạo đồ dùng, thu thập vật liệu để nâng cao danh vọng môn phái, vận tiêu cùng bang… Từ những bước đầu du nhập đó, bạn có thể kết hảo hữu, vào bang phái, tổ đội luyện PVP với nhau hằng đêm, khiêu chiến thế lực để “nhặt” các loại khinh công, đem nguyên liệu làm được ra chợ bày hàng, kiếm những món tiền nho nhỏ đầu tiên.

Thực hiện nhiệm vụ khó sau

Khi đã trang bị được cho mình những kỹ năng cơ bản nhất thì cuộc hành trình của bạn trong giang hồ 3D rộng lớn mới chính thức bắt đầu.

Một game thủ Cửu Âm 2 từng chia sẻ: "Tôi mất 1 ngày để làm quen với game, mất thêm một ngày nữa để làm nhiệm vụ phái kết hợp test thử các tính năng mới. Sau đó tôi mới tự tin gia nhập bang phái và thật sự tham gia vào thế giới kiếm hiệp này. Tôi được anh em trong bang hướng dẫn cách vận tiêu, thế lực, họ còn dắt tôi đi cấm địa, cướp sách,... tất cả những thứ này tôi đều đã được học trong chuỗi nhiệm vụ tân thủ cùng sự giúp đỡ của bang hội nên cảm thấy chơi game 3D không khó như lời đồn."

Lúc này, game thủ đã có cho mình một nền tảng, chỗ dựa vững chắc thì việc tìm hiểu thêm các tính năng giúp kiếm tiền, nuôi sống bản thân là một điều tất yếu. Như việc tạo lập một team để phân chia nhiệm vụ trồng trọt, săn bắn, nấu nướng, chế tạo,... sẽ khiến người chơi bớt tốn thời gian mà vẫn giữ nhịp phát triển của nhân vật mình trong game.

Còn muốn kiếm tiền ư? Đi bắt cóc, vận tiêu, bán nguyên liệu hoặc đồ phổ tại chợ là bạn có được một mớ bạc nén (không khóa) rủng rỉnh để nâng cấp nhân vật mình một cách xoay vòng rồi.

Có tiềm lực về kinh tế, có kinh nghiệm trong chiến đấu cũng là lúc game thủ dành thời gian trau dồi, rèn luyện kĩ năng bản thân thông qua việc tập luyện và học hỏi thêm về PVP, PK,... để phục vụ những mục đích to lớn hơn như thi Hoa Sơn Luận Kiếm, tranh chức Chưởng Môn... Các kiến thức về võ học Kim Dung trong Cửu Âm 2 có ở khắp các topic của diễn đàn, trang chủ nếu bạn muốn tìm hiểu.

Tìm bạn đồng hành

Không phải ngẫu nhiên mà các NSX game 3D xây dựng nên các cốt truyện, nhiệm vụ tân thủ cho Cửu Âm. Đó chính là những hành trang quan trọng nhất mà game thủ lúc nào cũng mang theo bên mình. Vì vậy, những bước đi chậm mà chắc là vô cùng cần thiết. Những bước nhảy vọt, nhảy cóc chỉ khiến cho quá trình trải nghiệm game thêm phần khó khăn. Đồng thời còn khiến người chơi không thấy hết được cái hay cái đẹp của game.

Tuy nhiên, điều cơ bản nhất mà một game thủ khi tiếp cận game 3D nói chung và chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 nói riêng cần nhớ, đó là việc tìm kiếm những người bạn đồng hành. Hệ thống nhiệm vụ bao la rộng lớn của CACK 2 không chỉ tạo cho người chơi nhiều động lực làm chủ cá nhân, mà còn có tính tự nhiên liên kết nên một mạng-xã-hội người chơi thân thiết.

Người sẽ cùng bạn chinh phục tất cả các thử thách mà ở các tựa game 2D bạn khó để tìm kiếm, thì bây giờ điều đó rất dễ tìm thấy ở trong Cửu Âm Chân Kinh 2. 

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"