PC
Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)
05/09/2013 15:54:33

[Game SEASự xuất hiện của phiên bản tiếng Anh cho Soldier Front 2 đã mang lại niềm vui lớn lao cho những ai ưa thích thể loại MMOFPS.

Soldier Front 2

Nền tảng đồ họa trong Soldier Front 2 (hay Special Force 2) đã được nâng cấp toàn diện, thậm chí không thua kém gì các MMOFPS đỉnh cao hiện tại như A.V.A. Đây cũng là điều dễ hiểu vì NSX sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 khi xây dựng hình ảnh. Theo đại diện NSX, SF2 có những cải tiến vượt bậc về chuyển động của nhân vật so với phiên bản đầu tiên.

Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Một vài tính năng, hiệu ứng đồ họa có thể kể ra được trong phiên bản này đó là việc màn hình cura người chơi sẽ mờ đi khi chạy tốc độ cao, tự gán các phím F1, F2, F3 để đổi “ba lô súng” như trong Đột Kích, có thể bắn nổ được các thùng gas, xe humvee, hay có thể sử dụng hoăc phá hủy các công trình để tạo chiến thuật. Đặc biệt, tính năng ngắm súng qua “đầu ruồi” nổi tiếng của dòng Call of Duty cũng được đưa vào game.

Trang chủ: http://soldierfront2.aeriagames.com/

Eligium Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Là một MMORPG 3D gốc Trung Quốc, Eligium có đầy đủ những tính năng cơ bản quen thuộc ở thể loại này với tổng cộng 4 chủng tộc và 5 lớp nhân vật. Ngoài cấp độ nhân vật thì các kỹ năng và vũ khí cũng sẽ có hệ thống đẳng cấp riêng tùy thuộc vào tần suất sử dụng chúng của người chơi.

Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Hệ thống thú cưỡi và thú nuôi là điểm nhấn quan trọng khác trong Eligium. Đặc biệt thú nuôi sẽ có các kỹ năng tùy thuộc vào việc game thủ nuôi dạy chúng ra sao, ví dụ như thường xuyên cho chúng dùng các bình tăng HP thì chúng sẽ có khả năng hồi HP cho chủ nhân. Điều này mở ra nhiều hướng đi mới khi phát triển thú cưng tùy theo nhu cầu từ phía người chơi.

Trang chủ: http://eligium.ph/

Pandora Saga Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Pandora Saga là MMORPG lấy bối cảnh thời trung cổ của Châu Âu, phong cách của thời Trung Cổ từ đường phố cảnh vật,… Bối cảnh game là cuộc chiến Tam quốc giữa 3 thế lực Vương Quốc, Đế Quốc và Chiến Ma. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 quốc gia, cùng với 5 lớp nhân vật, 28 nghề thuộc 4 loại khác nhau và khoảng 140 kỹ năng riêng biệt.

Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Ngoài ra, bạn không chỉ được phép sử dụng các loại vũ khí và phép thuật khác nhau mà còn có cơ hội sử dụng các phương tiện chiến đấu khổng lồ. Trò chơi có rất nhiều chế độ PvP khác nhau từ 3 vs 3 đến 1000 vs 1000, tập trung chủ yếu vào chiến thuật trên chiến trường, rất hợp với fan yêu thích PvP.

Trang chủ: http://global.levelupgames.ph/pandorasaga/

Knights of the Sky Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Knights of the Sky là một game chiến thuật thời gian thực trên nền web do Atlus Online phát hành với đồ họa rất tốt và hệ thống chiến đấu khá giống với series Heroes of Might and Magic. Trong game bạn có thể đi thu thập tài nguyên, xây dựng thành trì, chiêu mộ anh hùng và xây dựng quân đội để chiến đấu với NPC hoặc các lãnh chúa khác trên đại lục Odyssya rộng lớn.

Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Game có 2 phe chính là Empire và Federation, nhiệm vụ của người chơi là tiến chiếm hầu hết lãnh thổ của phe kia và khiến họ bại trận. Mỗi phe có các loại lính khác nhau nhưng nhìn chung đều quy về 6 dạng: Infantry, Archer, Cavalry, Flyer, Mage và Tanker. Game thủ cũng có thể luyện cấp và tăng chỉ số cho anh hùng của mình, thực hiện các công việc quen thuộc như săn lùng trang bị hay học kỹ năng từ sách phép.

Trang chủ: http://global.levelupgames.ph/knightsofthesky/

Eternal Enemies Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

Thuộc thể loại MMORPG với đồ họa 3D bắt mắt, Eternal Enemies (EE) là câu chuyện về những đối thủ không đội trời chung trong suốt hàng nghìn năm, giữa thiên binh và yêu quái. Dễ thấy rằng, cốt truyện của EE chịu ảnh hưởng nhiều từ tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng của Ngô Thừa Ân nên đây sẽ là một trải nghiệm mới cho những ai yêu thích hình tượng Tôn Ngộ Không. Trò chơi có sự phân hóa nhân vật khá phong phú, tuy nhiên vẫn xoay quanh 3 hình thái chính là Chiến binh, Pháp sư và Thích khách.

Những game online đáng chú ý ở khu vực Đông Nam Á (7)

EE sở hữu hầu hết những tính năng thường thấy ở thể loại nhập vai. Tuy nhiên đó không phải là điều quá quan trọng bởi điểm nhấn đáng chú ý nhất ở tựa game này chính là các trận đấu boss hoành tráng cùng hệ thống PvP phong phú. Bạn có thể thỏa sức trổ tài chiến đấu với các đối thủ khác, phô diễn tài kết hợp kỹ năng tự do chứ không đơn giản và đầy nhàm chán như ở các webgame hiện nay.

Trang chủ: http://ma.maingames.co.id/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"