MOBI
Những khó khăn của NPH khi đưa game TS Ba Đậu Yêu 2016 về Việt Nam

Những khó khăn của NPH Việt khi đưa tựa game TS Ba Đậu Yêu 2016 về Việt Nam

“Game TS Ba Đậu Yêu” của những năm 2003 đã quá quen thuộc với game thủ thời 8X. Đây cũng là một game minh chứng để phản bác nhiều ý kiến cho rằng “dòng game Turn-Base luôn luôn nhàm chán”. Đến với T.S Ba Đậu Yêu phiên bản Webgame 2016 này, người chơi sẽ cảm nhận được vô vàng điểm hay. Nơi có thể xoa dịu những yêu cầu khó tính về game-play của game thủ 8x và sự yêu cầu khắc nhiệt về đồ họa game của game thủ trẻ thời này.

Những khó khăn của NPH khi đưa game TS Ba Đậu Yêu 2016 về Việt Nam

Được biến đến, TS Ba Đậu Yêu vốn có tên gốc tiếng là “Ba Đậu Yêu Vấn Đạo”. Trò chơi được tái hiện khoảng thời gian 500 năm trước khi “Tôn Ngộ Không” đại náo thiên cung và bị giam cầm dưới chân núi Ngũ Hành. Kể lại cuộc tình tay ba trong gian thế của Tử Hà Tiên Tử, Ngộ Không và Bư không. Là một game web 2.5D thuộc thể loại Turn-Base có đề tài “Tiên – Ma – Nhân – Dị” được phát triển bởi công ty iMod và được vận hành bởi 4399 Game.

Những khó khăn của NPH khi đưa game TS Ba Đậu Yêu 2016 về Việt Nam

Những khó khăn của NPH khi đưa game TS Ba Đậu Yêu 2016 về Việt Nam

Những khó khăn của NPH khi đưa game TS Ba Đậu Yêu 2016 về Việt Nam

Những khó khăn của NPH khi đưa game TS Ba Đậu Yêu 2016 về Việt Nam
Những hình ảnh thật sống động trong game

 

Sau đây, để hiểu rõ về game hơn. Chúng ta sẽ trao đổi với nhà phát hành để xem NPH có những chia sẽ nhiều hơn về định hướng phát triển game tại thị trường Việt Nam.

1. Có rất nhiều game thủ thắc mắc, Game này có phải là phiên bản webgame của game TS Online cài đặt thời 2003 không?

Game sắp ra mắt tại Việt Nam có chỉ tựa trên ý tưởng của T.S Online 2003, về mặt nội dung và đồ họa thì chúng tôi đã thay đổi rất nhiều. Đơn giản là về nội dung game theo hướng mở, game thủ ít thời gian online cũng có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ và hài lòng. Còn về mặt đồ họa, game được xây dựng trên công nghệ 3D-Imax hổ trợ độ phân giải màn hình lên đến 1800 Pixel.

2. Những khó khăn mà NPH gặp phải khi đưa sản phẩm TS Ba Đậu Yêu này về Việt Nam?

Thể loại Turn-Base luôn là điểm yếu của thị trường Việt Nam vì rất kén người chơi. Đa số người chơi dòng game này chỉ là những người chơi game để giải trí, ít thời gian cày quốc bù lại yêu cầu chiến thuật và kỹ năng đồng đội cao.

Mặc khác, sản phẩm này ban đầu phía đối tác chưa có ý định phát hành tại thị trường Việt Nam. Nhưng vì chúng tôi mong muốn mang đến cho game thủ 8x một kỉ niệm xưa vào dịp tết 2016 này, nên chi phí và chỉ tiêu đặt ra cho của sản phẩm là khá cao.

3. Phía NPH đã có kế hoạch gì để đưa sản phẩm này đến tay những game thủ trẻ và níu lại những game thủ 8x đã từng biết đến tựa game này?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ nhờ các báo game đăng tải những thông tin về tựa game này đến tay game thủ Việt. Thứ hai, chúng tôi cũng sẽ triển khai kế hoạch truyền thông đến các cộng đồng yêu thích game này trên các mạng xã hội. Và điều cuối cùng là, chúng tôi sẽ chăm sóc cũng như cố gắng hỗ trợ toàn toàn miễn phí cho game thủ như: Tặng KNB, Phát code, hổ trợ tặng item game…Để họ có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

4. NPH có thể chia sẽ những điểm nổi bật của game TS Ba Đậu Yêu phiên bản webgame mà có thể làm game thủ tò mò?

Về điểm nổi bật thì game TS Ba Đậu Yêu có khá nhiều. Người chơi trải nghiệm game chức năng mở theo cấp, có đến gần 100 chức năng tương ứng với 120 cấp của game. Lấy ví dụ như chức năng thú cưỡi: Không chỉ đơn giản là mua và thăng cấp mà người chơi có thể đi phụ bản hoặc hoạt động để tím kiếm các mảnh hóa thạch, từ đó sẽ ép và tái chế thành thú cưỡi cao cấp khác nhau. Hệ thống cánh cũng và thời gian cũng tương tự như thế. Về PVP của game, game hổ trợ chiến đấu tương tác người chơi PVP 5-5, và chiến trường 10-10.

5. NPH có muốn nhắn nhủ gì đến game thủ?

Các bạn 8x thì chắc chắn sẽ biết game TS Online rất nhiều, còn những bạn game thủ trẻ yêu thích dòng game online hiện tại nên tìm hiểu tựa game TS Online chỉ cần bằng 1 cái search google là ra. Mong muốn chính từ NPH là hy vọng các bạn dành chút thời gian để trải nghiệm game TS Ba Đậu Yêu khi game ra mắt tại Việt Nam. Theo kế hoạch game sẽ ra mắt vào 22/01/2016 tới.

Hiện tại, trang Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ

Facebok: https://www.facebook.com/TSbadauyeu/
Teaser: http://tsol.vn/teaser (Đã khai mở đăng ký và tham gia event cộng đồng)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"