Những mẹo hay cho game thủ Giang Hồ Võ Hiệp

Làm thế nào để trở nên mạnh mẽ mà không cần bỏ quá nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức là bài toán khá đau đầu đối với các tân thủ Giang Hồ Võ Hiệp.

Làm nhiệm vụ nhanh nhờ pet

Hệ thống nhiệm vụ trong Giang Hồ Võ Hiệp khá đa dạng, các hoạt động như đánh quái, thu thập thủy tinh,… được phân bố hợp lý để người chơi trải nghiệm làm quen với cốt truyện trong game, đồng thời nhận điểm kinh nghiệm để tăng cấp. Khi đạt cấp độ nhất định, nhân vật sẽ nhận nhiệm vụ để có được đồng đội hỗ trợ.

Những mẹo hay cho game thủ Giang Hồ Võ Hiệp

Đây không chỉ là người bạn tâm giao mà còn góp phần gia tăng sức mạnh và công lực cho nhân vật. Việc gọi đồng đội cùng nhau làm nhiệm vụ sẽ rút gọn được thời gian và tất nhiên, lượng điểm thưởng sẽ cao hơn nhiều so với làm một mình. Bên cạnh đó, người đồng đội này cũng sở hữu một số tính năng giúp tăng kinh nghiệm nhanh chóng.

Tận dụng hết tất cả các vật phẩm

Trong quá trình chơi game, những rương báu, cây trồng, vật phẩm,… xuất hiện trên con đường hành hiệp của nhân vật. Đừng bỏ qua, hãy cất giữ cẩn thận vì đó có thể là một vật phẩm quý hiếm mà bao người mơ ước. Với những vật phẩm không phù hợp với nhân vật, có thể tận dụng tối đa để trang bị, bồi dưỡng cho đồng đội hay nuôi tọa ky.

Những mẹo hay cho game thủ Giang Hồ Võ Hiệp

Hình thức tận dụng vật phẩm để lên sao, tăng lực chiến cho đồng đội và tọa ky là một tính năng hay trong game. Nhiều vật phẩm được cho là “rác” sẽ đóng vai trò nguyên liệu trong nâng cấp đồng đội và nhận sự hỗ trợ đắc lực từ họ.

Trồng cây trong Đào Nguyên

Sau khi đạt đến cấp độ 23, nhân vật sẽ được trải nghiệm tính năng Đào Nguyên. Khi trồng cây tại Đào Nguyên của mình, bạn sẽ thu hoạch được nhiều Bạc khóa cùng lượng điểm kinh nghiệm dồi dào. Hơn nữa nhiệm vụ không giới hạn thời gian trong ngày, có thể tham gia nhiều lần và tăng sản lượng bằng việc nâng cấp Điêu Tượng trong vườn Đào Nguyên.

Những mẹo hay cho game thủ Giang Hồ Võ Hiệp

Tham gia phụ bản

Hệ thống phụ bản trong Giang Hồ Võ Hiệp khá phong phú, trong đó phụ bản Phong Ấn Chi Địa là vùng đất màu mỡ để “farm Boss” nhận thưởng. Hệ thống độ khó Boss không cố định tùy thuộc vào màu sắc khi làm mới, Boss cao tương ứng với màu từ trắng tới tím.

Những mẹo hay cho game thủ Giang Hồ Võ Hiệp

Một điều quan trọng trong việc tham gia phụ bản này, đó chính là việc kêu gọi hảo hữu tham gia giúp đỡ để nhanh chóng vượt qua. Khi hoàn thành, tùy theo độ khó Boss quy ra vật phẩm và điểm kinh nghiệm cao hay thấp. Do đó, mặc dù không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức, game thủ vẫn có thể có được lượng đồ và tiền bạc rủng rỉnh.

Vào gia tộc

Gia tộc là một điểm mấu chốt trong việc trải nghiệm game bởi tầm quan trọng không thể tách rời giữa cá nhân và cộng đồng. Khi tham gia, nhân vật sẽ được nhận nhiều nhiệm vụ mang nhiều màu sắc khác nhau, màu càng đậm thì phần thưởng càng lớn tương đương với độ khó càng cao. Những hoạt động như: vận tiêu, do thám, đánh Boss,… rất cần sự phối hợp của các hảo hữu tham gia tương trợ.

Những mẹo hay cho game thủ Giang Hồ Võ Hiệp

Các hoạt động trong hệ thống nhiệm vụ gia tộc rất đa dạng về chủng loại và phong phú về hình thức, cùng hệ thống phần thưởng có giá trị cao. Khi đạt được cấp độ cần thiết nhân vật nên tìm cho mình một gia tộc phù hợp, điều này đặc biệt quan trọng trong việc nhận trang bị “khủng” và lượng điểm kinh nghiệm lớn.

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/
Fangape: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

+