MOBI
NÓNG - Dead or Alive Xtreme 3 sẽ có phiên bản miễn phí

Koei Tecmo công bố họ sẽ cho ra mắt những phiên bản miễn phí cho Dead or Alive Xtreme 3 trên PS4 và PS Vita.

NÓNG - Dead or Alive Xtreme 3 sẽ có phiên bản miễn phí

Dead or Alive Xtreme 3 là game thuộc dòng Dead or Alive nhưng thay vì là một tựa game đối kháng đẫm máu thì đây là một game bóng chuyền bãi biển nóng bỏng. Game sử dụng những nhân vật nữ thuộc dòng game này trong những bộ trang phục bikini nóng bóng để thi đấu bóng chuyền bãi biển. Ngoài ra, game cũng có những mini game hết sức thú vị và hấp dẫn như: leo núi, kéo co, chạy đua…

NÓNG - Dead or Alive Xtreme 3 sẽ có phiên bản miễn phí

Dead or Alive Xtreme 3 sẽ ra mắt trên PS4 và PS Vita vào ngày 24/03,  game sẽ được đồng bộ hóa ngôn ngữ tiếng Anh. Hiện phiên bản châu Á đã cho phép người chơi đặt hàng trước thông qua website bán hàng Play Asia với mức giá cơ sở là 60 USD cho PS4 và 50 USD cho PS Vita.

NÓNG - Dead or Alive Xtreme 3 sẽ có phiên bản miễn phí

Hôm qua, Koei Tecmo đã bất ngờ công bố họ sẽ cho ra mắt những phiên bản miễn phí của Dead or Alive Xtreme 3 trên cả PS4 và PS Vita. Chi tiết của 2 phiên bản này chưa được công bố chính thức nhưng ta có thể dễ dàng đoán được nó sẽ chỉ giới hạn một số nhân vật và chế độ chơi nhất định. Muốn mở khóa các chế độ khác người chơi buộc sẽ phải bỏ tiền ra để mua riêng. Các phiên bản miễn phí này sẽ ra mắt đầu tiên ở Nhật Bản vào mùa hè, các nước khác ở châu Á sẽ phải chờ một thời gian.

Koei Tecmo cũng từng tung ra bản miễn phí cho Dead or Alive 5 và nó đã đặt được con số tải về khổng lồ  - 5 triệu lượt tải.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"