MOBI
Overwatch sẽ thúc đẩy game thủ đi theo con đường chuyên nghiệp
06/11/2016 15:00:00

Dường như không muốn để các fan hâm mộ của mình “thất nghiệp”, Overwatch sẽ tổ chức những sự kiện thể thao điện tử quy mô lớn trong thời gian tới.

Loading the player ...

Đó chính là Overwatch League, một trong những sự kiện thi đấu tuyệt vời dành cho những game thủ đang theo đuổi tựa game này. Theo dự kiến giải đấu này sẽ chính thức khởi tranh vào năm sau, năm 2017.

Overwatch sẽ thúc đẩy game thủ đi theo con đường chuyên nghiệp

Cũng như các tựa game đang nổi khác, Blizzard đang tìm kiếm cơ hội cho Overwatch nhảy vọt hơn nữa về độ phổ biến trên thế giới. Một giải đấu quy lớn là sẽ điều kiện cần và đủ để Blizzard thực hiện được ý đồ này. Đồng thời Blizzard cũng mong muốn rằng mang lại sân chơi thực thụ cho những game thủ tài năng trong Overwatch. Do đó hình thức tổ chức Overwatch League chính là một ý tưởng đáp ứng được cho cả 2 nhu cầu đó của Blizzard.

Overwatch sẽ thúc đẩy game thủ đi theo con đường chuyên nghiệp

Phạm vi của giải đấu sẽ mở rộng ở nhiều khu vực trên thế giới như: châu Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc và khu vực châu Á Thái Bình Dương, do đó tất cả các game thủ đều có cơ hội tham gia giải đấu lớn này.

Chưa dừng lại ở đó kế hoạch ký kết hợp đồng với những game thủ có trình độ cao, nhiều phúc lợi cũng như chi trả hấp dẫn khác  đang chờ đợi game thủ trong năm 2017

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"