PC
Điểm mặt nhóm nhân vật phòng thủ trong Overwatch

Đại diện cho nhóm này trong Overwatch là 3 gương mặt Torbjorn, Widowmaker và Bastion.

Torbjorn

Loading the player ...

Vũ khí 1: Rivet Gun
Vũ khí 2: Forge Hammer
Kỹ năng 1: Build Turret
Kỹ năng 2: Armor Pack
Kỹ năng cuối: Molten Core

Torbjorn là một nhân vật thuộc hệ engineer (kỹ sư) trong Overwatch. Bộ kỹ năng của anh được dùng để xây dựng, sửa chữa và nâng cấp các loại trụ bằng các loại phế liệu thu nhặt từ kẻ địch hoặc đồng minh đã chết. Nâng cấp trụ sẽ giúp gia tăng đáng kể hỏ lực, và trụ khi đạt đến level 3 sẽ có thêm khả năng phóng tên lửa – trở thành cơn ác mộng thật sự đối với quân địch nhờ khả năng quấy rối vô cùng khó chịu của mình.

Game Overwatch

Bên cạnh đó Torbjorn còn có thể cung cấp các gói tăng giáp cho đồng đội. Với chiêu cuối Molten Core, tốc độ xây dựng và nâng cấp trụ của Torbjorn sẽ được nâng lên rất cao, đồng thời nhận thêm một lượng lớn phế liệu cùng chỉ số giáp. Đặt các trụ một cách thông minh, đồng thời kết hợp tốt với vị trí tanker sẽ giúp bạn nâng cao đáng kể tỉ lệ giành chiến thắng. Bên cạnh đó, bạn có thể xây trụ ngay tại vị trí Payload để bảo vệ mục tiêu này được dễ dàng hơn. Torbjorn có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 loại vũ khí, súng Rivet khi cần bắn phá và cây búa thợ rèn khi cần xây trụ.

Widowmaker

Loading the player ...

Vũ khí cơ bản: Widow’s Kiss
Kỹ năng 1: Grappling Hook
Kỹ năng 2: Venom Mine
Kỹ năng cuối: Infra Sight

Widowmaker là một đại diện tiêu biểu cho đội quân bắn tỉa trong Overwatch nhờ khả năng tấn công tầm xa và sự linh hoạt rất khó tìm thấy ở những nhân vật khác. Vũ khí của cô, Widow's Kiss được thiết kế để làm tốt vai trò của cả súng trường tấn công lẫn súng bắn tỉa, tạo điều kiện để Widowmaker có thể gây sát thương từ vị trí rất xa mục tiêu. Tất nhiên, nếu muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ thì mục tiêu đầu tiên của người chơi là phải tìm ra nơi ẩn nấp thích hợp. Bên cạnh đó, cô còn có thể đặt những chiếc bẫy độc để gây bất ngờ cho đối phương hoặc ngăn chặn chúng tiến đến vị trí của mình.

Game Overwatch

Với kỹ năng đầu tiên Grappling Hook, cô sẽ phóng một chiếc lao móc vào tường rồi đu dây sang, giúp bạn leo lên những vị trí trên cao một cách dễ dàng. Kỹ năng cuối Infra Sight sẽ giúp toàn bộ thành viên trong đội có thể nhìn xuyên tường, cho phép họ thấy được vị trí kẻ địch để tấn công hiệu quả hơn. Widowmaker đặc biệt phát huy hiệu quả khi kết hợp cùng những tanker như Reinhardt hay Winston bởi bạn có thể bắn xuyên qua khiên đỡ đòn của đồng đội, trong khi kẻ địch lại không thể nào làm được điều tương tự.

Bastion

Loading the player ...

Chế độ 1: Assault
Chế độ 2: Siege
Kỹ năng 1: Reconfigure
Kỹ năng 2: Self-Repair
Kỹ năng cuối: Remote Mine

Bastion là một người máy với 2 chế độ tấn công. Ở chế độ đầu tiên Assault, hắn sẽ sử dụng một khẩu súng tiểu liên với khả năng gây sát thương rất tốt ở tầm trung. Nhưng giá trị thật sự của Bastion trên chiến trường là khi chuyển đổi sang chế độ Siege, trở thành một ụ súng máy đáng sợ với tấm khiên giúp chặn lại sát thương từ phía trước.

Game Overwatch

Trong trường hợp Bastion nhận quá nhiều sát thương, hắn có thể chuyển ngược lại chế độ Assault rồi tìm chỗ ẩn nấp để sửa chữa với kỹ năng Self-Repair trước khi quay lại chiến trường với chế độ Siege thêm lần nữa. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là lúc đang kích hoạt Self-Repair thì Bastion không thể tấn công hay di chuyển đến khi sửa chữa hoàn tất. Kỹ năng cuối Remote Mine cho phép người chơi ném ra một quả mìn thông mình, có thể di chuyển đến một vị trí bất kỳ trước khi đào đất để chui xuống và bắt đầu rình rập một kẻ địch xấu số nào đó.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME