MOBI
Phàm Nhân Tu Tiên ra mắt phiên bản Phong Vân Tái Khởi
05/12/2013 17:09:35

Phàm Nhân Tu Tiên là bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ, được chuyển thể thành game online tại Trung Quốc và thu được rất nhiều thành công với lượng người chơi đông đảo.

Vào tháng 5/2013, Phàm Nhân Tu Tiên (PNTT) đã chính thức ra mắt phiên bản open beta tại Việt Nam và gây ấn tượng với game thủ nhờ đồ họa full HD, hỗ trợ cấu hình lên tới 1920x1080. Game có 3 lớp nhân vật: Thiên Đạo, Vô Cực và Tiêu Dao. Mỗi lớp nhân vật sẽ chia làm 2 hướng phát triển riêng, từ đó tạo thành 6 lớp nhân vật nhỏ hơn. 

Trò chơi được chuyển thể từ tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên Truyện nên khi tham gia, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân vào nhân vật chính và trải nghiệm những khó khăn, nguy hiểm hay kỳ ngộ trên con đường tu tiên thông qua hàng nghìn nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hàng loạt những hoạt động, phó bản, PK, tông môn như: Đại hội đoạt bảo, Hoàng thành mộ huyệt, Ngoại Tinh Hải Vực, Di Vong Chi Thận, Ngũ Hành Điện, Hư Thiên Điện, Tông môn tài nguyên chiến,...

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Phàm Nhân Tu Tiên
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: phamnhan.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Vào ngày 7/12 tới, PNTT sẽ chính thức khai mở máy chủ thử nghiệm của phiên bản Phong Vân Tái Khởi. Được biết phiên bản mới sẽ cập nhật thêm tính năng mới cho game, kèm theo hàng loạt những chính sách thay đổi cho phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt Nam. Với mục tiêu phát triển một công đồng vững mạnh và tạo sự cân bằng, phiên bản Phong Vân Tái Khởi đã hạn chế bán vật phẩm cash shop, những vật phẩm và nguyên liệu quý hiếm đòi hỏi người chơi phải tích cực tham gia các hoạt động trong game mới nhận được. Bạn có thể không cần bỏ tiền cũng có thể sở hữu cho mình những nhân vật đẳng cấp.

Với những thay đổi cơ bản về lối chơi như vậy, PNTT hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo cộng đồng game thủ. Đặc biệt là những ai thích tìm hiểu nội dung cốt truyện, tính năng và cày tiền

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"