MOBI
Phàm Nhân Tu Tiên tặng trang bị xịn cho người chơi cũ
25/09/2013 00:00:00
Phàm Nhân Tu Tiên ĐĂNG KÝ CHƠI NGAY WEBGAME

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Người chơi từ đẳng cấp 50 trở lên đã không đăng nhập trên 7 ngày sẽ nhận được kinh nghiệm Đơn-Siêu. Tất cả kinh nghiệm nhận được đều được tăng gấp đôi, giúp bạn thăng cấp nhanh chóng. Đồng thời dựa vào đẳng cấp, mỗi ngày đăng nhập, người chơi sẽ có Quà Đáp Lễ trị giá 1888 Vàng. Cấp càng lớn số ngày không đăng nhập càng nhiều thì phần thưởng khi trở về lại càng phong phú và hấp dẫn.
 


 
Nếu gặp khoá tên của mình, game thủ sẽ nhận được một túi quà Triệu Tập Hảo Hữu. Sau khi thành công, độ thân mật của cả hai sẽ tăng 1000 điểm. Đặc biệt nếu trở về trong thời gian hoạt động trong Duyên Tiên Lữ, người chơi sẽ được tặng miễn phí Quà Tình Duyên-Cao. Không chỉ vậy, thành viên trở về vào thăm bang hội cũ thì các thành viên của bang hội đều được nhận tài nguyên và điểm cống hiến bang.
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"