MOBI
Phiên bản mới của Hoành Tảo Thiên Hạ có gì đặc sắc?
30/10/2013 16:30:43

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một phiên bản đang được cộng đồng game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ đặc biệt mong chờ.

Boss Phong Thanh Dương

Sự xuất hiện của boss mới Phong Thanh Dương, hệ thống tu luyện mới, chiêu thức mới Dịch Cân Kinh hay nâng cấp hệ thống Bảo Giáp Ngự Thần, phụ bản mới Thập Diện Mai Phục,… là những nét đặc sắc khiến cho phiên bản mới của Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ trở thành đề tài bàn luận sôi nổi suốt nhiều ngày qua.

 
Boss Phong Thanh Dương đạt cấp 90 với 18 triệu HP cùng 9 thanh kiếm khi quanh người luôn chia nhau bay lượn bảo vệ chủ nhân, lúc lại tập trung tấn công đối thủ. Đây quả thực là một thử thách lớn đối với người chơi.

Phụ bản Thập Diện Mai Phục

Yêu cầu level tối thiểu là 65, Thập Diện Mai Phục là phụ bản cao cấp nhất của HTTH hiện nay. Với 15 đợt quái, đợt sau lại cao hơn đợt trước 1 level, để đạt được những vật phẩm cuối là Thái Huyền Kinh và Cố Thư Chú Giải thực lắm gian truân.

 
Hệ thống tu hành thập nhị Kinh Thư

Trong phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ, HTTH sẽ cập nhật hệ thống Tu Hành mới, qua đó người chơi khi đạt cực điểm sẽ nhận được những bộ chỉ số thượng thừa. Để tu hành thành công, bạn cần vượt qua 12 Kinh Thư nổi tiếng võ lâm như: Đạo Đức Kinh của Toàn Chân, Võ Mục Di Thư của Nhạc Phi, Kinh Dịch,...

 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Hoành Tảo Thiên Hạ

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: hoanh.gate.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai võ hiệp

Chiêu thức mới Dịch Cân Kinh

Là một trong những tuyệt kỹ trấn bảo của Thiếu Lâm Tự, Dịch Cân Kinh nổi tiếng trong khắp các tiểu thuyết kiếm hiệp, được người đời ngưỡng vọng. Là một tựa game gắn liền với tiểu thuyết Kim Dung, HTTH cũng sở hữu đủ 12 chiêu thức làm nên uy lực của Dịch Cân Kinh. Sau khi lĩnh hội đủ 12 chiêu thức, người chơi sẽ tăng chỉ số và chiêu thức đến mức “đăng phong tháo cực”.

]

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME