Phong Thần Tướng tung phiên bản mới đón Tết

Vương Giả Thánh Linh là bản cập nhật đầu tiên của Phong Thần Tướng, hứa hẹn sẽ đem lại những tính năng đặc sắc và cũng là món quà tri ân gửi đến cộng đồng game thủ trước thềm năm mới.

Vào sáng ngày 12/2 tới đây, webgame Phong Thần Tướng sẽ chính thức cập nhật phiên bản Vương Giả Thánh Linh. Ngoài các tính năng mới nhất có trong phiên bản của nhà phát triển, phiên bản này sẽ được NPH sáng tạo và tinh chỉnh thêm để phù hợp với thị trường Việt Nam. Game sẽ đưa người chơi tiếp xúc với một trang bị mới giúp tăng chiến lực vượt bậc, đó chính là hệ thống Thánh Linh. Không những đầy uy lực, Thánh Linh còn là một món trang sức tuyệt đẹp luôn ở bên cạnh nhân vật của bạn.

Phong Thần Tướng tung phiên bản mới đón Tết

Bên cạnh đó, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, đặc biệt là những đóng góp vô cùng hữu ích thì NPH đã đưa ra những tùy chỉnh và tính năng mới phù hợp với game thủ Việt. Những tính năng được cải tiến bao gồm: tối ưu hệ thống nhiệm vụ bang hội và hệ thống tổ đội, thêm hệ thống thánh thú quốc gia, nâng cấp hệ thống quốc chiến và ma giới xâm lăng, tăng điểm kinh nghiệm nuôi dưỡng thú. Đây có thể coi là động thái tích cực của VieGame nhằm thực hiện tốt việc chăm sóc cộng đồng, tiêu chí hàng đầu của NPH này ra mắt sản phẩm.

Phong Thần Tướng tung phiên bản mới đón Tết

Ngoài những điều thú vị trên, bản cập nhật này sẽ còn mang đến rất nhiều bất ngờ sẽ dần được hé lộ. Đồng thời để chào xuân Ất Mùi cũng như phiên bản mới, trò chơi sẽ tiến hành mở máy chủ mới mang tên tên Tôn Ngộ Không kèm theo chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: http://phongthantuong.com

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"