MOBI
PK đã tay với Kiếm Điệp
02/03/2014 12:09:00

Ngoài đồ họa quen thuộc, hệ thống PK trong Kiếm Điệp đã làm hài lòng cả những game thủ khó tính.

Kỹ năng đánh lan và đánh choáng là 2 loại kỹ năng phổ biến hầu như phái nào trong Kiếm Điệp cũng có. Những loại kỹ năng này tuy sát thương không cao nhưng giúp ích rất nhiều cho việc PK. Đối với chiêu thức đánh lan, game thủ có thể vừa chạy vừa đánh, đôi khi không cần xác định đối thủ và rất hữu dụng trong việc luyện cấp tại các bãi quái. Còn kỹ năng đánh choáng giúp bạn có đủ thời gian để chạy hoặc kết liễu đối phương.

Ngoài 2  kỹ năng trên, mỗi môn phái cũng sở hữu những kĩ năng đặc thù riêng biệt. Nếu như Đường Môn chuyên dùng ám khí, đánh xa với kĩ năng đánh lan thì Võ Đang có sở trường kiếm với đặc thù đánh nhanh, hiểm với 2 chiêu thức tốc biến thẳng đến kẻ địch. Cái Bang nổi tiếng với khả năng chịu đòn, dai sức nhưng đánh rất “thấm”. Nga Mi chuyên hỗ trợ các chiêu thức buff đồng đội, nổi tiếng với đòn đánh lan có tầm sát thương xa nhất còn Thiếu Lâm lại sở hữu 2 kĩ năng bổ sung giáp khiến nhân vật trở thành một "cỗ xe tăng" cho đồng đội.

Dựa vào đặc thù của từng phái, game thủ có thể lựa chọn lớp nhân vật phù hợp nhất. Theo đó, dù đánh một mình hay chiến đấu tổ đội thì tính năng PK cũng được thể hiện rất rõ ràng. Các trận đơn đấu sẽ luôn thú vị nếu người chơi biết cách nắm bắt và hiểu rõ được nhân vật của mình. Tất nhiên dù đánh với người hay với boss, nếu không làm tốt được điều đó dù lực chiến có cao hơn đối phương cũng rất dễ bị "ăn hành". Game đã thiết kế sẵn một Võ Đài Vô Song ở bản đồ Dương Châu để các game thủ có thể so tài bất kỳ lúc nào cảm thấy "ngứa ngáy tay chân".

Trang chủ http://kiemdiep.vn

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.