PC
Plants vs Zombies Garden Warfare 2 chuẩn bị thử nghiệm miễn phí

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Plants vs Zombies Garden Warfare 2 sẽ tiếp hành đợt thử nghiệm hoàn toàn miễn phí đối với tất cả mọi người trong tháng này

Vào ngày 14/01 tới đây, Plants vs Zombies Garden Warfare 2 sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 18/01 và nó cho phép tất cả người dùng Playstation 4 và Xbox One tham gia trải nghiệm mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Thông tin chính thức được công bố bởi EA Sports.

Loading the player ...

Trong đợt thử nghiệm này, người chơi sẽ được trải nghiệm 6 nhân vật mới của Plants vs Zombies cũng như những nhân vật đến từ bản gốc Garden Warfare. Phiên bản thử nghiệm này sẽ có chế độ nhiều người chơi 12vs12 với tổng cộng bốn bản đồ khác nhau: Moon Base Z, Frosty Creek, Z-Tech Factory và Seeds of Time.

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2  là bắn súng góc nhìn thứ ba tiếp theo phần trước của game là Garden Warfare (ra mắt năm 2014). Game lấy bối cảnh quen thuộc là cuộc chiến giữa các loại rau, củ, quả Plants chống lại các loại zombies. Nếu như ở phần 1, phe Plants đóng vai phòng thủ thì ở phần 2 này, zombies đã chiếm được quảng trường Suburbia  buộc Plants phải tấn công và chiếm lại. Game có chế độ đối kháng hay hợp tác chiến đấu giữa những người chơi. Ở phần này, game sẽ có những sự cải tiến về mặt đồ họa nhưng vẫn giữ được phong cách vui nhộn, ngộ nghĩnh như phần một. Phiên bản gốc Garden Warfare hiện nay có hơn 8 triệu người chơi kể từ thời điểm game ra mắt.

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2  phiên bản chính thức ngoài việc hỗ trợ chơi trên PS4, Xbox One còn có thể chơi trên PC. Ngày 23/02 game sẽ chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ, hai ngày sau 25/02 game sẽ có mặt trên toàn thế giới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.