MOBI
Pokemon Sun - Moon chứa đựng toàn bộ bản đồ phiên bản từ trước tới nay

Điều đó cũng có nghĩa game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật chính diện của phần bản cũ, nay trở thành những NPC rival thi đấu trong game

Như chúng ta đã biết, chủ nhật tuần này, trailer thực sự đầu tiên của Pokemon Sun & Moon sẽ được trình chiếu. Tuy nhiên, hôm nay, một số thông tin mới về tựa game được rất nhiều người mong đợi này đã bị rò rỉ. Trong đó có những chi tiết khá bất ngờ về nội dung của trò chơi. Có thể nói đây là tựa game Pokemon chính thống lớn nhất từ trước đến nay và có nhiều thay đổi lạ.

Pokemon Sun - Moon chứa đựng toàn bộ bản đồ phiên bản từ trước tới nayPokemon Sun - Moon chứa đựng toàn bộ bản đồ phiên bản từ trước tới nay

Đầu tiên hết là phần “kích cỡ” của trò chơi. Pokemon Sun & Moon trên Nintendo 3DS sẽ rất lớn. Ngoài vùng đất mới, nó còn bao hàm, kết nối với cả Johto, Sinnoh, Unova. Sở dĩ có điều này là nhóm phát triển muốn người chơi có thể đến với tất cả các vùng đất của Pokemon trên 3DS nhân dịp kỷ niệm 20 năm Pokemon.

Bạn đã có thể thăm Kanto, Hoenn, Kalos trên 3DS qua các game trước (Red/Blue/Yellow, X/Y, OR/AS) nên ở phần Sun & Moon mới GameFreak sẽ làm bao hàm luôn 3 khu vực còn lại, cộng thêm 1 khu vực mới hoàn toàn.

Pokemon Sun - Moon chứa đựng toàn bộ bản đồ phiên bản từ trước tới nay
Chính vì vậy mà dung lượng của game dội lên khá cao và nó sẽ được chứa trong loại băng 3DS có sức chứa lớn hơn.

Pokemon Sun - Moon chứa đựng toàn bộ bản đồ phiên bản từ trước tới nay

Việc kết hợp tới 4 vùng đất trong một game như thế này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều nội dung chơi mới. Một điểm mới dựa trên sự kết hợp này là Region Cup. Theo thông tin ban đầu thì sau khi bạn chiến thắng Elite Four ở cả 4 vùng đất thì có thể tham gia giải đấu này. Đối thủ của bạn trong đây chính là các nhân vật chính, rival của các bản game trước tại những vùng đất đó.

Pokemon Sun - Moon chứa đựng toàn bộ bản đồ phiên bản từ trước tới nay

Một điều đặc biệt nữa về Pokemon Sun & Moon được tiết lộ trong đợt này là Starter Pokemon. Bạn sẽ chọn Pokemon khởi đầu của mình ngay từ khi mua game. Hai phiên bản Sun và Moon sẽ có Pokemon khởi đầu khác nhau. Và mỗi bản chỉ có 1 Pokemon khởi đầu thay vì 3 như trước. Hiện hình ảnh của 2 Pokemon này vẫn chưa được công bố, hoặc bị rò rỉ.

Bạn có thích thú với những thay đổi này không?

P.S: chúc các bạn ngày 1/4 tươi đẹp.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"