PC
Quá phê với trailer của StarCraft: Remastered

Phiên bản HD của huyền thoại StarCraft sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8, mới đây Blizzard cũng tung một đoạn trailer hết sức “phê” dành cho game thủ.

Quá phê với trailer của StarCraft: Remastered

StarCraft: Remastered là phiên bản HD của tựa game StarCraft được Blizzard làm lại với nội dung của bản game gốc và bản mở rộng Brood War. Ngoài ra đồ họa của bản game mới này cũng được "nâng cấp" lên đến 4K siêu nét. Bên cạnh đó 1 số thay đổi mới về âm thanh trong game cũng là tín hiệu đáng mong đợi trong phiên bản mới này.

Trong bản game StarCraft: Remastered này sẽ bao gồm một số tính năng nâng cấp sau:

  • Tăng cường tính năng liên kết và tìm trận đấu "matchmaking"
  • Kết nối toàn diện với hệ thống trực tuyến của Blizzard
  • Các tính năng hỗ trợ trận đấu như: Replay, tùy chỉnh bản đồ...
  • 8 ngôn ngữ mới được thêm vào để hỗ trợ tối đa game thủ trên toàn thế giới
Loading the player ...

Cách đây ít giờ, Blizzard đã tung một clip trailer rất tuyệt vời dành cho fan của StarCraft. Sau khi xem xong chắc chắn các bạn sẽ muốn chơi game ngay lập tức. Tất nhiên, giờ đây các bạn chỉ có thể chơi phiên bản gốc của game mà thôi. Phiên bản HD StarCraft: Remastered sẽ được trình làng vào ngày 14/08/2017. Ngay từ bây giờ các bạn có thể đặt mua game trước với giá 15 USD TẠI ĐÂY.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"