PC
Quỷ Bảo chào sân làng game bằng teaser bí ẩn
10/12/2013 15:15:23

Tựa game kiếm hiệp Quỷ Bảo sẽ ra mắt trong tuần này đã tung ra trang teaser cùng clip trailer ngắn giới thiệu những điểm đặc sắc của game.

Quỷ Bảo là một động đá nằm trong một vị trí hoang vu, ba mặt trời nước mênh mông, còn một mặt giáp với đất liền trong âm u hoang lạnh. Cửa động là một vòng tròn to tướng, há hốc ra, bên trong đắp hai chữ lớn, bề cao hơn một trượng. Từ xa, người ta đã đọc rõ hai chữ ấy là "Quỷ Bảo". Dưới hai chữ Quỉ Bảo có đắp một chiếc đầu lâu máu bằng đất, mà khách giang hồ thường gọi là "huyết sọ". Nhưng "huyết sọ" là gì? Tại sao có chiếc đầu lâu máu ấy?

101213-7-1_pp_480.jpg

Là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty nghiên cứu và phát triển ShangHai ChuanNoanHuaKai, Quỷ Bảo hội tụ nhiều tinh hoa từ các webgame nổi tiếng đi trước, đồng thời được tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng mới lạ khác. Điểm đặc sắc mà Quỷ Bảo nhấn mạnh xuyên suốt nội dung game đó chính là hệ thống Thú Cưỡi và Linh Thú Vương - Thần thú bổ trợ chỉ có thể bắt được khi dấn thân vào hang động Quỷ Bảo kinh dị. Rất nhiều hảo hán anh hùng đã bước vào mà không thấy trở ra, nhưng vì Linh Thú Vương quả là một tặng phẩm hấp dẫn nên từ đó tới nay vẫn còn có những người liều lĩnh tiến vào.

Hiện trò chơi đã cho phép đăng ký tài khoản thử nghiệm tại http://quybao.com/ và thảo luận tại fanpage: https://www.facebook.com/quybaoonline

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"