PC
Rinh iPhone 5S dễ dàng khi tham gia Tân Tiên Kiếm
05/12/2013 15:04:08
Từ ngày mở cửa chính thức, Tân Tiên Kiếm đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi dành tặng game thủ, trong đó có thể kể đến sự kiện “Đăng nhập hàng ngày, nhận ngay Iphone 5S”.

Cho đến lúc này, có thể khẳng định chắc chắn về sự thành công của Tân Tiên Kiếm (TTK) tại Việt Nam. Với lối chơi cuốn hút cùng chất lượng hình ảnh 3D đẹp lung linh trên nền Unity 3D, TTK đã thuyết phục được những game thủ khó tính nhất. Chỉ sau một ngày ra mắt, số lượng máy chủ của trò chơi đã tăng đến 6, đồng thời lượng người tham gia diễn đàn và fanpage cũng cán mốc 6 con số. Nhằm tạo niềm vui và hứng khởi trên bước đường trải nghiệm game, NPH SGame đã mạnh tay phân phát một lượng lớn IPhone 5S cho game thủ theo dạng mở hộp tân thủ khi đăng nhập liên tiếp 5, 10, 15, 20 ngày.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tân Tiên Kiếm
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: kiem.sgame.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Đặc biệt, ngoài những thế mạnh rõ nét về đồ họa cũng như cốt truyện, TTK còn ghi điểm nhờ nhiều chi tiết rất hóm hỉnh trong game. Ví dụ như chế độ Treo máy Song Tu, nếu người chơi có cùng giới tính Song Tu với nhau chỉ nhận được 30% lợi ích, trong khi nếu khác giới tính có thể đạt đến 50% điểm kinh nghiệm thưởng. Các đoạn hội thoại cũng được dịch rất phong cách và hài hước. Hi vọng TTK sẽ tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của mình và trở thành một sân chơi chất lượng cho game thủ Việt.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"