PC
Rò rỉ gameplay Tom Clancy's The Division

Những đoạn video gameplay The Division mới đây đã bất ngờ xuất hiện trên Youtube, sớm thôi chúng sẽ bị yêu cầu phải gỡ bỏ và người đăng tải sẽ gặp rắc rối.

Rò rỉ gameplay Tom Clancy's The Division

Như đã đưa tin, Ubisoft đã thêm một lần nữa hoãn thời điểm ra mắt của The Division tới tháng Ba năm sau. Để xoa dịu game thủ, họ đã cho tiến hành một đợt Alpha Test trên Xbox One. Tuy nhiên, để được tham gia đợt thử nghiệm này người chơi cần phải đồng ý thỏa thuận với Ubisoft: Không được tiết lộ, chia sẽ bất kỳ hình ảnh hay video nào của phiên bản Alpha này, bao gồm cả việc livestreams hay thảo luận về The Division bên ngoài diễn đàn Alpha của Ubisoft.

Loading the player ...

Tuy nhiên, mới đây trên diễn đàn NeoGaf đã xuất hiện bài chia sẻ và thảo luận về phiên bản thử nghiệm của Tom Clancy's The Division, kèm theo là những clip gameplay của game trên máy Xbox One.

Loading the player ...

Sau khi xem những đoạn gameplay này, khá nhiều người đã có những nhận xét tích cực về The Division. Tuy nhiên, cũng có không ít người cảnh báo đến người đã “dũng cảm” chia sẻ những đoạn clip này về những rắc rỗi mà mình sẽ gặp phải vì những vấn đề về bản quyền.

Loading the player ...

Phiên bản chính thức của Tom Clancy's The Division sẽ ra mắt vào vào ngày 08/03/2015 trên Xbox One, PS4 và PC, theo thông tin đính chính mới nhất của Ubisoft.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"