PC
Rocket League đạt doanh thu gấp 25 lần chi phí sản xuất

Báo Wall Street Journal đưa tin, tựa game bóng đá đua xe mới lạ Rocket League đã đạt được doanh thu vô cùng ấn tượng – gấp 25 lần chi phí sản xuất

Rocket League đạt doanh thu gấp 25 lần chi phí sản xuất

Rocket League là game bóng đá đua xe do hãng Psyonix phát triển trong vòng 2 năm với chi phí sản xuất chưa tới 2 triệu USD. Game được phát hành vào hồi tháng 7 năm nay trên PS4 và PC. Đến nay, game đã thu về gần 50 triệu USD, theo Wall Street Journal. Đây là con số mà theo tờ báo này là “bất bình thường” đối với một tựa game được công bố độc lập.

Rocket League đạt doanh thu gấp 25 lần chi phí sản xuất

Không chỉ thành công về mặt doanh thu, tại The Game Awards 2015, Rocket League đã đoạt giải tại hạng mục Game thể thao/ đua xe xuất sắc nhất năm. Chính vì những thành công này nên, Psyonix sẽ đưa tựa game độc đáo này lên Xbox One dựa kiến vào đầu năm 2016.

Rocket League đạt doanh thu gấp 25 lần chi phí sản xuất

Rocket League là game bóng đá kết hợp đua xe hết sức mới lạ và đặc biệt. Trong game bạn sẽ được tham gia vào những trận bóng đá cực kỳ hấp dẫn nhưng cực kỳ lạ mắt. Quả bóng trong Rocket League sẽ cực kỳ lớn mà một người bình thường sẽ không đủ sức để đá quả bóng đi. Chính vì vậy, game thủ sẽ không điều khiển những cầu thủ là con người mà chuyển sang là điều khiển những chiếc xe đua hầm hố.

Rocket League đạt doanh thu gấp 25 lần chi phí sản xuất

Nhiệm vụ của người chơi trong Rocket League cũng giống như trong những tựa game bóng đá khác như PES hay FIFA, cố gắng đưa trái bóng vào lưới đối phương và hạn chế không cho đối phương ghi bàn. Để làm được điều này người chơi cần điều khiển những chiếc xe đua húc thẳng vào trái bóng để đẩy nó đi. Người chơi còn có thể phi xe lên trời để thực hiện những cú “đánh đầu”. Nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng giống như những tựa game bóng đá khác, người chơi cần phải có những kỹ năng cá nhân hết sức điêu luyện mới có thể ghi bàn được. Ngoài ra bạn còn có thể phạm lỗi và không sợ bị thổi còi bằng cách lao thẳng chiếc xe của mình vào đối phương.

Loading the player ...

Rocket League đạt doanh thu gấp 25 lần chi phí sản xuất

Rocket League là một cơn gió lạ thổi vào một thị trường đã gần như bão hòa với những tựa game thể thao, đua xe. Với sự mới lạ và độc đáo của mình Rocket League đã thu được rất nhiều thành công.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.