PC
Rồng Tam Quốc sẵn sàng Closed Beta
10/12/2013 14:24:44

Ngày 12/12, Rồng Tam Quốc sẽ bắt đầu Closed Beta, nổi bật nhất là tính năng Mỹ Nhân Võ Tướng.

Những người đẹp huyền thoại như Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ… sẽ cùng xuất chinh với các anh hùng võ sĩ Rồng Tam Quốc trên bước đường hành hiệp. Vậy làm sao để được cùng sánh vai cùng các giai nhân ra trận?

Chinh phục mỹ nhân

Thông qua nhiệm vụ điểm danh hoặc dùng nguyên liệu, người chơi có thể chiêu mộ được các mỹ nhân. Mỹ nhân võ tướng có thể tăng thuộc tính vĩnh viên cho chủ nhân qua âu yếm và có thể là người hỗ trợ cho nhân vật khi đánh quái.

101213-6-1_pp_917.jpg

Mỗi mỹ nhân sẽ có ngoại hình, tính cách, kỹ năng tác chiến khác nhau. Tùy theo cấp độ người chơi sẽ có thể chinh phục được mỹ nhân ở cấp tương ứng. Khi đã chiêu mộ được mỹ nhân, người chơi muốn tăng thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật sẽ phải tiến hành âu yếm với mỹ nhân. Cấp mỹ nhân không thể lớn hơn cấp nhân vật.

Cùng mỹ nhân xuất chinh

Trước khi xuất chiến người chơi cần chọn mỹ nhân nào sẽ ra trận cùng mình. Sau đó, mỹ nhân sẽ theo người chơi chiến đấu. Lực công của mỹ nhân sẽ theo tỷ lệ của người chơi, số HP bị trừ khi bị tấn công có liên quan đến cấp độ của mỹ nhân.

101213-6-3_pp_399.jpg

Nếu mỹ nhân tử vong, sau một thời gian nhất định sẽ được hồi sinh. Tuy nhiên người chơi cũng có thể dùng bạc để hồi sinh cho mỹ nhân. Ngoài ra, người chơi có thể cho mỹ nhân nghĩ chiến để hồi lại HP, rồi xuất chiến.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://rongtamquoc.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"