PC
Sành Điệu Online chính thức hạ màn tại Việt Nam

Cuối cùng, Audition đã trở thành tựa game vũ đạo trên PC duy nhất còn sót lại ở thị trường game Việt, sau khi Sành Điệu Online tuyên bố đóng cửa vào trung tuần tháng 7 vừa qua.

"Sau hơn 5 năm cùng đồng hành với cộng đồng game thủ yêu thích casual, Hội Đồng Thành Phố Trẻ luôn tự hào đã mang đến cho game thủ Việt Nam nói chung và cộng đồng Livevn nói riêng những trải nghiệm đặc sắc nhất, đầy đủ nhất về một game âm nhạc. Đến thời điểm này, Hội Đồng nhận thấy sứ mệnh của mình tại Việt Nam đã hoàn thành và đã đến lúc Hội đồng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại những vùng đất mới. Thật khó khăn khi phải nói lời tạm biệt, nhưng các Vũ công đừng nên suy sụp tinh thần nhé. Hãy thật tự tin, thật vững vàng để chinh phục những mục tiêu khác như đã từng sát cánh cùng Hội Đồng Thành Phố Trẻ trên từng màn nhảy"trích thông báo trên trang chủ trò chơi.

Theo lộ trình đóng cửa mà NPH đưa ra thì Sành Điệu Online đã ra thông báo đóng cửa vào hôm 20/7. Trong khoảng thời gian từ 21/7 đến 21/10, bộ phận hỗ trợ khách hàng của NetGame Asia sẽ tiếp nhận và giải quyết các trường hợp khiếu nại nếu có. Sau ngày 21/10 toàn bộ trò chơi sẽ đóng cửa hoàn toàn, bao gồm trang chủ, fanpage, server.

Như vậy sau 5 năm sống dưới cái bóng của Audition, Sành Điệu Online đã chính thức phải nói lời chia tay game thủ bất chấp nỗ lực của NPH. Trò chơi cung cấp một số tính năng khá thú vị như hệ thống thú nuôi, cân nặng (không nhảy thường xuyên sẽ bị béo phì), kết hôn, đại hội khiêu vũ, 6 chế độ nhảy từ Audition và 10 chế độ nhảy mới khác. Đặc biệt Sành Điệu Online còn hỗ trợ thảm nhảy (dancing pad) để đem đến một trải nghiệm game âm nhạc chân thực hơn rất nhiều.

Với việc đóng cửa Sành Điệu, Thục Sơn Kỳ Hiệp đã trở thành sản phẩm duy nhất còn sót lại của NetGame Asia tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên Thục Sơn Kỳ Hiệp cũng là một tựa game đã luống tuổi và NetGame Asia được kỳ vọng sẽ đưa một tựa game mới ra mắt trong tháng 8/2014 này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"