Sắp có thêm một game Tiếu Ngạo Giang Hồ về Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi nhận được, dự án Kiếm Tiếu với bối cảnh Tiếu Ngạo Giang Hồ đã chính thức về Việt Nam. Kiếm Tiếu là game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa tương đối bắt mắt và nét phá cách độc đáo trong hệ thống PK biến hình linh hoạt.

Xây dựng thế giới võ hiệp đậm chất Kim Dung

Xuyên suốt chuỗi nhiệm vụ Kiếm Tiếu là hình ảnh của bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Ngoài những nhân vật quen thuộc của Tiếu Ngạo, những tích truyện Kim Dung cũng được điểm xuyến như Thiên Long Bát Bộ hay Thần Điêu Đại Hiệp. Người chơi sẽ được đắm chìm vào những thước phim cũng như hình ảnh thân quen, lãng mạn thuần võ hiệp Kim Dung.

Những nhân vật quen thuộc của tích truyện Kim Dung

Khung cảnh ingame đậm nét võ hiệp

Hệ thống PK biến hình phá cách

Trong loạt hệ thống PK của Kiếm Tiếu có một sự kiện khá độc đáo và nên thử một lần đó là Thủ Hộ Lục Châu. Khi tham gia sự kiện, tất cả người chơi thay vì mang hình ảnh của bản thân sẽ biến thành… sói và trà trộn lẫn vào đội hình thú hoang của game. Người chơi khác sẽ không thể phân biệt đâu là người và đâu là quái vật của game cho tới khi đụng độ trong trận chiến. Phá cách biến hình trên vô hình chung tạo cho sự kiện có nét hấp dẫn đặc biệt.

Biến hình người sói trong suốt trận đánh dành điểm Danh Vọng

Khi người chơi góp gạo thổi … boss chung

Hệ thống boss của Kiếm Tiếu cũng như các game khác trên thị trường, vào giờ nhất định, boss sẽ xuất hiện và người chơi cùng tiêu diệt, nhận quà. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nổi trong hệ thống Boss Kiếm Tiếu. Bạn sẽ khá phấn khích khi biết rằng, Boss trong Kiếm Tiếu còn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào tùy thuộc vào người chơi trên toàn máy chủ có quyên góp đủ Linh Khí triệu hồi boss trước thời hạn không.

Khi người chơi trên toàn máy chủ quyên góp đủ 500 Linh Khí, hệ thống sẽ tự mở Boss ngẫu nhiên ở các map mà không cần đúng thời gian quy định.

Người chơi chủ động tích điểm Linh Khí triệu hồi Boss

Hiện Kiếm Tiếu đang trong giai đoạn hoàn thiện phiên bản Việt Hóa. Sau đây là những hình ảnh khác của game:

Fanpage: https://www.facebook.com/WebgameKiemTieu

+
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Ragnarok Arena – Game thẻ bài Idle hấp dẫn
Tựa game di động được chính Gravity phát triển dựa trên IP nổi tiếng Ragnarok Online.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Ragnarok Arena – Game thẻ bài Idle hấp dẫn
Tựa game di động được chính Gravity phát triển dựa trên IP nổi tiếng Ragnarok Online.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Vai trò của người sáng tạo Cửu Dương Thần Công trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Cửu Dương Thần Công là bí kíp nổi tiếng về tu luyện tâm pháp, vậy người sáng tạo ra nó sở hữu sức mạnh như thế nào?
CFS 2022 Grand Finals – Vòng loại rực lửa của những kẻ mạnh
Một trong hai đại diện của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đấu tuyển chọn đầy cam go, chính thức bước vào tứ kết và hướng đến chức vô địch CFS 2022 Grand Final.