Sắp có thêm một game Tiếu Ngạo Giang Hồ về Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi nhận được, dự án Kiếm Tiếu với bối cảnh Tiếu Ngạo Giang Hồ đã chính thức về Việt Nam. Kiếm Tiếu là game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa tương đối bắt mắt và nét phá cách độc đáo trong hệ thống PK biến hình linh hoạt.

Xây dựng thế giới võ hiệp đậm chất Kim Dung

Xuyên suốt chuỗi nhiệm vụ Kiếm Tiếu là hình ảnh của bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Ngoài những nhân vật quen thuộc của Tiếu Ngạo, những tích truyện Kim Dung cũng được điểm xuyến như Thiên Long Bát Bộ hay Thần Điêu Đại Hiệp. Người chơi sẽ được đắm chìm vào những thước phim cũng như hình ảnh thân quen, lãng mạn thuần võ hiệp Kim Dung.

Những nhân vật quen thuộc của tích truyện Kim Dung

Khung cảnh ingame đậm nét võ hiệp

Hệ thống PK biến hình phá cách

Trong loạt hệ thống PK của Kiếm Tiếu có một sự kiện khá độc đáo và nên thử một lần đó là Thủ Hộ Lục Châu. Khi tham gia sự kiện, tất cả người chơi thay vì mang hình ảnh của bản thân sẽ biến thành… sói và trà trộn lẫn vào đội hình thú hoang của game. Người chơi khác sẽ không thể phân biệt đâu là người và đâu là quái vật của game cho tới khi đụng độ trong trận chiến. Phá cách biến hình trên vô hình chung tạo cho sự kiện có nét hấp dẫn đặc biệt.

Biến hình người sói trong suốt trận đánh dành điểm Danh Vọng

Khi người chơi góp gạo thổi … boss chung

Hệ thống boss của Kiếm Tiếu cũng như các game khác trên thị trường, vào giờ nhất định, boss sẽ xuất hiện và người chơi cùng tiêu diệt, nhận quà. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nổi trong hệ thống Boss Kiếm Tiếu. Bạn sẽ khá phấn khích khi biết rằng, Boss trong Kiếm Tiếu còn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào tùy thuộc vào người chơi trên toàn máy chủ có quyên góp đủ Linh Khí triệu hồi boss trước thời hạn không.

Khi người chơi trên toàn máy chủ quyên góp đủ 500 Linh Khí, hệ thống sẽ tự mở Boss ngẫu nhiên ở các map mà không cần đúng thời gian quy định.

Người chơi chủ động tích điểm Linh Khí triệu hồi Boss

Hiện Kiếm Tiếu đang trong giai đoạn hoàn thiện phiên bản Việt Hóa. Sau đây là những hình ảnh khác của game:

Fanpage: https://www.facebook.com/WebgameKiemTieu

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.