PC
Sau 10 năm, Com2uS đã đưa Summoners War lên Steam
15/01/2024 11:00:00

Người chơi bây giờ đã có thể tải về và chơi miễn phí Summoners War thông qua Steam.

Sau 10 năm, Com2uS đã đưa Summoners War lên Steam

Nếu là một người yêu thích game turn-based gần như bạn sẽ biết đến Summoners War của Com2uS. Tựa game này ra mắt vào giữa năm 2014 cho iOS và Android. Game đã có đến hơn 200 triệu lượt tải và mang về cho NPH hơn 1,35 tỷ USD doanh thu. Năm nay game chuẩn bị đón sinh nhật 10 tuổi. Trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm, Com2uS đã đưa sản phẩm của mình lên nền tảng Steam.

Phiên bản trên Steam các bạn tải về có thể chơi chéo với các bản game khách bình thường. Chỉ cần đăng nhập game bằng tài khoản đang chơi Summoners War thì bạn vẫn tiếp tục tiến trình chơi game hiện tại của mình. Giờ đây thay vì chỉ chơi trên di động, bạn có thể thoải mái chơi tiếp trên PC với sự hỗ trợ đầy đủ.

Sau 10 năm, Com2uS đã đưa Summoners War lên Steam

Summoners War là game nhập vai turn-base chiến thuật. Người chơi sẽ tiến hành gacha thu thập hơn 1500 lại quái thú để lập thành đội cho mình. Các quái thú có nhiều cách để tăng sức mạnh mà cơ chế ấn tượng nhất là Ấn Thạch.

Sau 10 năm, Com2uS đã đưa Summoners War lên Steam

Summoners War mang đến cho người chơi một gameplay có chiều sau. Quá trình chơi có nhiều nội dung hấp dẫn từ PvE đến PvP như Làng, Trận Đấu, Hầm Ngục, Thu Thập, Huấn Luyện. Đặc biệt có cả các trận đấu thời gian thực với 3 bên cùng tham chiến. Chế độ Đấu Trường Thế Giới thời gian thực có chọn và cấm quái thú… Đến các trận chiến bang hội đầy kịch tích…

Sau 10 năm, Com2uS đã đưa Summoners War lên Steam

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"