MOBI
Sentinel Heroes: Đấu Trường DotA được Soha Game phát hành

Sentinel Heroes: Đấu Trường DotA hiện là một trong những webgame mô phỏng DotA rất thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Thấu hiểu được sự băn khoăn này từ cộng đồng DotA Việt, cũng như muốn góp phần thổi bùng ngọn lửa đam mê trong mỗi game thủ yêu thích cốt truyện của dòng game Warcraft, NPH SohaGame đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin về việc đem Sentinel Heroes về phát hành tại Việt Nam dưới cái tên mới là Đấu trường DotA (ĐTD).

Sentinel Heroes: Đấu Trường DotA được Soha Game phát hành

Từ khi ra mắt, ĐTD đã chiếm được khá nhiều thiện cảm từ cộng đồng DotA 2 nhờ sử dụng toàn bộ nguyên mẫu hình ảnh tướng, trang bị, kỹ năng từ trò chơi này. Đặc biệt hơn, sản phẩm này còn là 100% công sức do người yêu DotA gây dựng nên. Đến nay, không ít người thuộc cộng đồng DotA 2 khi nhắc tới ĐTD đều tỏ ra bất ngờ khi biết game sở hữu hơn 260.000 người tham gia, tính riêng tại khu vực Châu Á.

Sentinel Heroes: Đấu Trường DotA được Soha Game phát hành

Không đi theo phong trào MOBA, ĐTD sở hữu lối chơi dạng turn-based đơn giản, điều thú vị là bản đồ trong game vẫn được phân chia ra thành 3 lane. Tuy nhiên ở hình thức turn-based, trò chơi sẽ thửu thách game thủ bằng tính chiến thuật cao, đòi hỏi sự tư duy sâu sắc trong cách thức xây dựng đội hình và lựa chọn tướng.

Fanpage: https://www.facebook.com/DauTruongDotA

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"