MOBI
Siêu phẩm Wildstar sẽ lột xác trong năm 2016

Không chỉ sẽ cập nhất mới game mà NPH của Wildstar hứa sẽ đưa tựa game này lên hệ thống Steam của của Valve.

Siêu phẩm Wildstar sẽ lột xác trong năm 2016

Tháng 9 năm ngoái, game nhập vai online khoa học viễn tưởng Wildstar đã chính thức mở cửa server miễn phí free-to-play. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ dường như đã bị NPH Carbine Studios bỏ rơi khi không cập nhật nội dung mới cho trò chơi mà tập trung vào những sự kiện cho những ngày đặc biệt và tết. Tuy nhiên trong năm nay, Carbine Studios hứa rằng Wildstar sẽ có một sự lột xác mới.

Siêu phẩm Wildstar sẽ lột xác trong năm 2016

Chad Moore, giám đốc sáng tạo của Carbine Studios, cho biết họ đang chuẩn bị một phiên bản cập nhật rất lớn dành cho game và nó sẽ được ra mắt ngay trong quý này nhưng ông không cho biết thời gian cụ thể. Game có thêm một khu vực mới được gọi là Arcterra, nơi sẽ có khá nhiều boss, các chiến lợi phẩm độc đáo,… mà trước đây chưa hề có trong Wildstar. Game cũng sẽ có thêm hệ thống nâng cấp items mới độc đáo.

Siêu phẩm Wildstar sẽ lột xác trong năm 2016

Phần cập nhật này sẽ bổ sung tiếp cốt truyện của thế giới Wildstar. Nó sẽ là phần nối tiếp câu chuyện chương hai của game - Nexus Saga. Chương mới này của game sẽ có tên là Vault of the Archon. Nhiệm vụ của cốt truyện mới sẽ cho phép thiết lập party 5 người chơi (mặc dù bạn có thể hoàn thành nó một mình nếu muốn). Game sẽ có thêm nhiều sự thay đổi khác nữa.

Siêu phẩm Wildstar sẽ lột xác trong năm 2016

Chad Moore cũng chia sẻ rằng, năm 2016 Wildstar sẽ hướng đến nhiều đối tượng người chơi hơn. Và để làm được điều này Wildstar dự kiến sẽ được đưa lên kệ của Steam mà theo chia sẻ của Moore thì nó cũng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Siêu phẩm Wildstar sẽ lột xác trong năm 2016

WildStar là game nhập vai khoa học viễn tưởng với lối đánh non-target. Game lấy bối cảnh ở hành tinh Nexus, nơi mà người chơi sẽ gia nhập vào 1 trong 2 thế lực, với 6 lớp nhân vật và 8 loại chủng tộc chính để cùng tranh giành quyền làm chủ hành tinh. WildStar xứng đáng được coi là một trong những MMORPG đáng chơi nhất hiện nay, không chỉ bởi thiết kế đồ họa bắt mắt, mà còn bởi lối chơi sáng tạo và phong phú.

Hiện nay bạn có thể tải game và chơi hoàn toàn miễn phí từ trang chủ của WildStar.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"